Want-Want và câu chuyện xây dựng thương hiệu bánh gạo hàng đầu thế giớiHiện nay, Want-Want có đa dạng sản phẩm về thực phẩm, đồ uống và kem, có mặt tại 59 quốc gia trải dài khắp 6 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Bí kíp nấu bánh tét thơm ngon, để cả tháng không hỏng ở làng ChuồnSản phẩm bánh tét, bánh chưng của làng Chuồn ở xứ Huế được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vào dịp Tết vì thơm ngon và có thể bảo quản dài ngày.
Hành trình tiếp nối yêu thương - One One đồng hành cùng bà con vùng bão lũTiếp nối chiến dịch trao tặng "1.000 tấn gạo yêu thương" gửi tới miền Nam trong Covid-19, bánh gạo One One tiếp tục cuộc hành trình trao tặng 300 tấn gạo tới các tỉnh miền núi phía Bắc, giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bão Yagi.
Món bánh tiến vua thành đặc sản nổi tiếng giúp dân quê kiếm tiền đều tayTừng dùng để dâng lên vua, bánh răng bừa ngày nay là đặc sản nổi tiếng ở xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nhiều năm qua, nhờ làm bánh "tiến vua", người dân nơi đây có thu nhập ổn định.
Nồi cơm điện Tiger JPW-G: Bí quyết nấu cơm nhà nhẹ nhàng, tiện lợiNồi cơm điện Tiger JPW-G, với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tinh thần truyền thống, mang đến trải nghiệm nấu ăn vừa tiện lợi, vừa trọn vẹn ý nghĩa.
Dân "nghiện" bánh chưng rán lưu ý: Một miếng bánh mất 25 phút chạy bộTết đã qua nhưng nhiều gia đình vẫn còn nguyên cả chồng bánh chưng. Không muốn bỏ phí, nhiều người cố gắng "thanh lý" bằng cách ăn mỗi ngày, thậm chí có người ăn thay cơm suốt cả tuần sau Tết.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Làng bánh tráng lớn nhất miền Tây suốt đêm đỏ lửa phục vụ TếtTháng cận Tết, các lò bánh ở làng bánh tráng Thuận Hưng (Cần Thơ) lại đỏ lửa từ 2-3h sáng đến khi mặt trời tắt nắng, cung cấp cho thị trường hàng trăm ký bánh tráng mỗi ngày.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Gợi ý quà Tết tinh tếTết này mua gì để bày biện?, chọn quà biếu nào để tinh tế trao tình trọn ý?, là câu hỏi chung của nhiều người, đặc biệt trong thời điểm cuối năm bận rộn.