Người tốt đẩy nạn nhân vào cửa tử vì sơ cứu sai cáchKhi tai nạn xảy ra, nhiều người lao vào giúp với tất cả thiện ý, nhưng chính lòng tốt ấy, nếu thiếu kỹ năng, có thể trở thành cú đánh chí mạng cuối cùng với nạn nhân.
Thấy người nguy cấp mà bất lực: Lỗ hổng lớn trong kỹ năng sơ cứuTừ chấn thương nặng đến hóc dị vật thường ngày, chỉ vài phút chậm trễ xử lý có thể đổi bằng mạng sống. Tại Việt Nam, người biết kỹ năng sơ cấp cứu lại có tỷ lệ thấp. Một lỗ hổng lớn đang bị bỏ quên.
Trẻ chảy máu vùng kín, thủng ruột vì hàng loạt tai nạn sinh hoạtCác bệnh viện nhi tại TPHCM liên tiếp ghi nhận ca chấn thương, tai nạn khi vui chơi, cảnh báo phụ huynh về an toàn cho trẻ khi vui chơi, sinh hoạt.
116 người tử vong vì tai nạn giao thông trong bốn ngày nghỉ lễ 2/9Theo Cục CSGT, từ ngày 30/8 đến 2/9, toàn quốc xảy ra 204 vụ tai nạn giao thông, làm chết 116 người, bị thương 128 người.
Shipper gặp nạn trong mưa bão, công ty phải bồi thường 4,5 tỷ đồngTòa án tại Hong Kong (Trung Quốc) vừa yêu cầu nền tảng giao đồ ăn Foodpanda bồi thường 1,34 triệu đô la Hong Kong (hơn 4,5 tỷ đồng) cho tài xế gặp nạn khi giao đồ ăn trong mưa bão.
Sang đường bất cẩn, người đàn ông đi xe đạp điện suýt chui gầm xe benMay mắn là chiếc xe ben đang di chuyển chậm và tài xế đã kịp đạp phanh trước khi quá muộn.
Ô tô vượt ẩu trên cầu, chèn ngã xe máy rồi bỏ đi gây phẫn nộVideo cho thấy, dù trên cầu chỉ có một làn xe chạy, nhưng chiếc ô tô con màu trắng đã vượt lên từ bên phải một ô tô khác, chèn ngã người đi xe máy rồi bỏ đi luôn.
Vụ người phụ nữ gây tai nạn bỏ chạy: Do ô tô con bật đèn pha gây chói?Trong vụ người phụ nữ đi xe đạp điện bỏ đi sau khi tông trúng người bán vé số tại Đắk Lắk, bạn đọc cho rằng cần xem xét trách nhiệm của ô tô ngược chiều phóng nhanh, bật đèn pha gây chói.
Tránh xe máy sang đường, ô tô tải đâm trực diện một xe máy khácKhông giảm tốc độ khi gần đến đoạn giao cắt, ô tô tải đã không thể xử lý tình huống bất ngờ, đâm thẳng vào một người đi xe máy.
Chàng trai Việt gặp nạn ở Đức bất ngờ tỉnh lại, khóc khi hay bạn thân ra điSau nhiều tuần hôn mê vì tai nạn nghiêm trọng ở Frankfurt (Đức), Hoàng Trung Hiếu (27 tuổi) đã tỉnh lại và có thể trò chuyện. Anh bật khóc khi biết hai người bạn thân không qua khỏi.
Mã số 5698: Chồng bị thanh sắt rơi trúng đầu chưa hồi phục, vợ lại nằm liệt sau tai nạnQuá trình làm việc ở công trường xây dựng, anh Sơn bị thanh sắt rơi trúng đầu. Khi anh chưa hồi phục sức khỏe, vợ anh gặp tai nạn giao thông, gia đình rơi vào cảnh khốn cùng.
Phát hiện ô tô lao xuống vực ở Mẫu Sơn, tìm thấy thi thể đang phân huỷQuá trình đi rừng, người dân phát hiện chiếc ô tô lao xuống vực ở đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) cùng với đó là một thi thể đang trong quá trình phân huỷ.