Công an Phú Thọ vào TPHCM bắt đối tượng trốn truy nãHơn một năm lẩn trốn, Nguyễn Đỗ Hoàng Tú (Phú Thọ) thường xuyên thay đổi nơi ẩn náu và cắt đứt mọi liên lạc với gia đình nhưng vẫn bị công an phát hiện, bắt giữ tại TPHCM.
Các nước trên thế giới ứng dụng công nghệ trong thu gom rác thế nào?Khoa học công nghệ phát triển giúp các nước trên thế giới áp dụng, tạo ra các sáng kiến và sản phẩm mới trong quá trình thu gom và phân loại rác.
Hàng không Nga mở chuyến bay sơ tán du khách khỏi CubaCác hãng hàng không Nga đã mở chuyến bay sơ tán du khách nước này khỏi Cuba trong bối cảnh quốc đảo đối mặt với khủng hoảng nhiên liệu.
Pháp: Châu Âu bước vào "chế độ khẩn cấp" vì từ bỏ năng lượng NgaChi phí năng lượng ở châu Âu tăng mạnh sau khi họ cắt bớt nhập khẩu từ Nga nhưng lại tăng mua khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) với giá cao hơn từ Mỹ.
Người đàn ông mua lại động vật hoang dã bị săn bắt, thả về rừngTrong chuyến thiện nguyện tại vùng cao Nghệ An chứng kiến một con dúi rừng bị săn bắt, anh Thắng đã bỏ tiền túi mua lại con vật để thả về rừng.
Honda Việt Nam cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng tài liệu an toàn giao thôngHonda Việt Nam đồng hành Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai tọa đàm lấy ý kiến đóng góp của đội ngũ chuyên viên phụ trách nội dung giáo dục an toàn giao thông, giáo viên và cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục phổ thông trên cả nước.
Thu gom rác bằng phương thức thủ công đã không còn phù hợp!Đó là quan điểm của bạn đọc Dân trí, khi mà thời đại công nghệ phát triển từng ngày, nhưng công nhân môi trường ở Hà Nội vẫn phải oằn mình đẩy những xe rác nặng trĩu.
Cận cảnh SUV điện Toyota Highlander, công nghệ vượt xa thời xe xăngBước sang thế hệ mới, Toyota Highlander 2027 chỉ có bản thuần điện, không còn tùy chọn động cơ xăng hay hybrid. Nền tảng khung gầm và phom dáng hoàn toàn mới giúp tối ưu không gian bên trong xe.
Ukraine công bố thiệt hại sau khi Nga phóng gần 500 UAV, tên lửaNga đã tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn vào hạ tầng năng lượng của Ukraine hôm 7/2, kích hoạt nhiều đợt cắt điện khẩn cấp trên hầu hết lãnh thổ và gây hư hại cho các cơ sở hạt nhân.
Thu giữ hơn 65.000 thiết bị thuốc lá điện tử quá cảnh, trị giá 9 tỷ đồngHải quan phát hiện vụ buôn lậu hơn 65.000 thiết bị thuốc lá điện tử, 3.389 lọ tinh dầu dùng cho thuốc lá điện tử và một số hàng hóa có liên quan, có tổng trị giá hơn 9 tỷ đồng.
"Bỏ làn dừng khẩn cấp trên đường vành đai 3 sẽ giúp giảm ùn tắc"Mệt mỏi với cảnh ùn tắc triền miên trên đường vành đai 3, nhất là dịp cuối năm, nhiều bạn đọc là tài xế khẩn cầu cơ quan chức năng sớm bỏ làn dừng khẩn cấp để tăng thêm làn xe, giảm ùn tắc.
Nga chỉ trích Mỹ về lệnh phong tỏa năng lượng với CubaĐại sứ Nga cho biết Cuba đang đối mặt với tình hình khó khăn do lệnh phong tỏa năng lượng "vô lý" của Mỹ.