Tổng thống Zelensky nêu điều kiện bầu cửTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bác bỏ thông tin cho rằng ông đang lên kế hoạch tổ chức bầu cử dưới áp lực từ Mỹ.
Tổng thống Zelensky: Ukraine đã đưa ra nhượng bộ lớn với NgaCả Nga và Ukraine vẫn đang bất đồng quan điểm về vấn đề lãnh thổ khi cuộc chiến sắp kéo dài tới năm thứ 5.
Mỹ đặt hạn chót chấm dứt xung đột Ukraine, Tổng thống Zelensky lên tiếngTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ủng hộ ý tưởng chấm dứt xung đột nhanh chóng, nhưng không có nghĩa là Kiev sẽ nhượng bộ lãnh thổ.
Tổng thống Zelensky: Mỹ thường xuyên đề nghị Ukraine nhượng bộ NgaLãnh đạo Ukraine cho rằng Mỹ thường xuyên đề nghị Ukraine nhượng bộ hơn là đề nghị Nga nhằm chấm dứt xung đột.
Tổng thống Zelensky hé lộ cuộc sống cá nhân trong 4 năm xung độtTổng thống Ukraine thừa nhận ông không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình trong 4 năm xung đột với Nga.
Tổng thống Zelensky: Tôi không e ngại Tổng thống TrumpTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết không e ngại người đồng cấp Mỹ Donald Trump, đồng thời mô tả mối quan hệ hai bên là tốt đẹp.
Tổng thống Zelensky: Ukraine đang chuẩn bị hạ tầng cho bầu cửTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết Bộ Ngoại giao nước này đã bắt đầu chuẩn bị hạ tầng cho cuộc bầu cử trong tương lai.
Tổng thống Putin chỉ chấp nhận đàm phán với Tổng thống Zelensky tại MoscowNgười phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga đã mời Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tới Moscow để đàm phán hòa bình và coi Moscow là địa điểm đàm phán hợp lý duy nhất.
Tổng thống Zelensky: Ukraine không ký thỏa thuận hòa bình bằng mọi giáTrong bài phát biểu mừng năm mới gửi tới toàn dân, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố ông sẽ không ký một thỏa thuận hòa bình “yếu”, vì nó chỉ khiến cuộc chiến với Nga kéo dài thêm.
Tổng thống Zelensky: An ninh EU phụ thuộc vào công nghệ vũ khí của UkraineTổng thống Volodymyr Zelensky tự tin rằng an ninh của châu Âu sẽ ngày càng phụ thuộc vào công nghệ vũ khí của Ukraine.
Tổng thống Zelensky: Ukraine cần binh sĩ Pháp - Anh để đảm bảo an ninhNhà lãnh đạo Ukraine cho rằng, việc Anh và Pháp đưa quân tới quốc gia Đông Âu là một biện pháp cần thiết để bảo đảm an ninh cho Kiev.
Tổng thống Zelensky: Ukraine sẵn sàng cho hòa bìnhTổng thống Volodymyr Zelensky cho biết Ukraine sẵn sàng đưa ra những quyết định thực chất để đạt được hòa bình cho cuộc xung đột đã kéo dài hơn 3 năm qua.