Cơn mưa bàn thắng trong trận giao hữu Đoàn TN Bộ LĐ-TB&XH và Sở LĐ-TB&XHBên cạnh việc chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô, trận bóng còn giúp đẩy mạnh phong trào giao lưu thể thao, văn nghệ và tăng thêm sự gắn kết của các tổ chức đoàn thanh niên.
Nỗi buồn khó tỏ của những công nhân tuổi thanh xuânĐang tuổi thanh xuân, nhưng cuộc sống của công nhân tại không ít khu công nghiệp thường rơi vào cảnh tẻ nhạt, nhàm chán. Hết giờ làm, ngày cũng như đêm, họ lăn ra ngủ. Cuộc sống của họ cứ lặng lẽ trôi trong một tập thể không có tổ chức Đoàn thanh niên.
Đoàn thanh niên cần quan tâm tới những lao động tự do như em BìnhVụ việc em Nguyễn Thị Bình bị vợ chồng chủ quán phở mất nhân tính hành hạ như nô lệ khiến không ai có thể cầm được nước mắt. Ai cũng trào sôi căm giận vợ chồng Đức - Phương. Riêng tôi, còn thấy trăn trở và tự đặt câu hỏi rằng: Trong vụ việc trên, tổ chức đoàn thanh niên ở đâu? Em Bình có nằm trong độ tuổi của Đoàn thanh niên quản lý?
Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường tổ chức hiến máu cứu ngườiChỉ trong sáng 20/2, các cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường và nhiều đơn vị của Bộ Công an đã hiến 300 đơn vị máu để cứu giúp đồng đội, người dân.
Ninh Bình: 8 cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý xin nghỉ hưu sớmThực hiện tinh gọn bộ máy, tỉnh Ninh Bình có 8 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý tình nguyên xin nghỉ hưu trước tuổi; có 14 cán bộ, chuyên viên thuộc khối đảng, đoàn thể nghỉ hưu sớm.
Dự kiến cách tính hưởng chính sách cho quân nhân nghỉ hưu trước tuổiBộ Quốc phòng đang xây dựng Thông tư hướng dẫn thực hiện chính sách với sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng nhằm sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Hai thanh niên bị phạt 125 triệu đồng vì không chấp hành lệnh nhập ngũHai thanh niên tại Quảng Ngãi không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ. Mỗi người bị phạt 62,5 triệu đồng.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ và hơn 180 cán bộ xin nghỉ hưu sớm, thôi việcTrong số hơn 180 cán bộ ở Bộ Nội vụ, Bộ LĐ-TB&XH nộp đơn xin nghỉ hưu sớm, thôi việc có nhiều vụ trưởng, phó vụ trưởng và Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh.
02:56Tuổi trẻ bộ LĐ-TB&XH với nỗ lực "tiếp sức" những hoàn cảnh khó khănChiều 15/1, Đoàn Thanh niên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024.
Miễn nhiệm chức Chủ tịch UBND TPHCM đối với ông Phan Văn MãiÔng Phan Văn Mãi được các đại biểu HĐND TPHCM miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND TPHCM, để nhận công tác mới tại Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội.
Đậm nét tuồng cổ trong lễ rước lớn, đẹp nhất Bắc GiangNgày 21 tháng Giêng, lễ hội Thổ Hà (Bắc Giang) diễn ra sôi động, đặc sắc với đoàn rước là những nhân vật hóa trang đậm nét tuồng cổ, được du khách ghi nhận là một trong những lễ hội đẹp nhất Bắc Bộ.