Ai sẽ giành chiến thắng ở Syria?Mâu thuẫn giữa các dân tộc ở Syria có khả năng sẽ kéo dài tình trạng nội chiến ở đất nước này.
Kofi Annan: Iraq đang rơi vào nội chiếnPhát biểu trước báo giới tại trụ sở LHQ ở New York, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan bày tỏ: "Iraq gần như đã lâm vào tình trạng nội chiến và có thể sẽ nhanh chóng rơi vào nội chiến nếu như không có những biện pháp mạnh mẽ và khẩn cấp để ngăn chặn tình trạng này"
Bút bi Thiên Long và chuyện thương hiệu Việt “bán mình”Cảm xúc hụt hẫng khi thương hiệu nội đổi chủ là dễ hiểu. Nhưng sở hữu chỉ là một phần của hành trình kinh doanh.
Quan chức Ukraine thừa nhận thiếu ngân sách để tổ chức bầu cửQuan chức Ukraine nói rằng nước này đang đối mặt với vấn đề tài chính liên quan tới việc tổ chức cuộc bầu cử trong thời chiến.
Chàng trai quê lúa đi bộ hơn 100km lên Hà Nội thi đỗ trường Y 60 năm trướcTrong trào lưu khoe bằng tốt nghiệp đại học thời "ông bà ta" đang rầm rộ khắp các diễn đàn, tấm bằng của một bác sĩ được cấp cách đây hơn nửa thế kỷ đã thu hút hàng nghìn người quan tâm và ngưỡng mộ.
Sai lầm nhập viện muộn khiến nam sinh 14 tuổi phải cắt bỏ một bên tinh hoànBị xoắn tinh hoàn nhưng nhập viện muộn, nam sinh 14 tuổi buộc phải cắt bỏ một bên tinh hoàn. Các bác sĩ cảnh báo cơn đau bất thường ở trẻ độ tuổi dậy thì phụ huynh không thể bỏ qua.
Những đêm trắng lấy đi từng giờ ngủ nghỉ, trả lại gen Z cơ thể kiệt quệNgày càng nhiều người trẻ chìm trong những đêm thức trắng vì áp lực vô hình, nỗi sợ bị bỏ lại phía sau dưới vỏ bọc của “nỗ lực ảo”.
"Có lao động thi lại tiếng Hàn đến 3 lần, mong được ra nước ngoài làm việc"Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng trăn trở và xúc động khi chứng kiến nhiều lao động kiên trì dự thi tiếng Hàn, có trường hợp quyết tâm thi lại tới 3 lần mong muốn được ra nước ngoài làm việc.
Mỹ tăng gấp 3 trợ cấp cho người nhập cư tự nguyện hồi hươngMỹ thông báo sẽ trợ cấp số tiền nhiều gấp 3 cho những người di cư tự nguyện trở về quê nhà.
Diễn đàn ESG Việt Nam là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp đánh giá nội lựcTheo chuyên gia, Diễn đàn ESG Việt Nam không chỉ mang tính ghi nhận, mà còn là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp tự đánh giá lại nội lực, chiến lược phát triển.
Phong trào thi đua yêu nước cổ vũ các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua5 năm qua, các phong trào thi đua yêu nước đã phát triển sâu rộng với nhiều đổi mới về nội dung, hình thức và phương pháp tổ chức, mang lại hiệu quả thiết thực trên tất cả các lĩnh vực.
Phó Chủ tịch Quốc hội điểm tên 3 vấn đề khiến dân thành phố lo lắngTheo ông Nguyễn Khắc Định, ở các thành phố lớn, nhất là Hà Nội, người dân băn khoăn, lo lắng về tình trạng ô nhiễm môi trường kéo dài, tình trạng ùn tắc giao thông và tình trạng ngập lụt.