Chờ 18 tiếng, thức xuyên đêm hy vọng mua căn hộ giá hơn 1 tỷ đồng ở Hà NộiVới hy vọng nộp được hồ sơ mua nhà ở xã hội tại một dự án ở xã Đông Anh trong thời gian sớm nhất, nhiều người ở Hà Nội chấp nhận đến từ buổi tối hôm trước, ngủ bên vỉa hè để chờ đợi.
Vụ lật xe 4 người thương vong: Phút sinh tử trên đèo Ngọc VinLiên quan vụ xe tải mất lái tông vào taluy, lật bên đường ở tỉnh Quảng Ngãi, những người sống sót vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại khoảnh khắc thoát chết trong gang tấc.
Một triệu đồng thuê người ngủ qua đêm giữ "chỗ vàng" chờ xem diễu binhHơn 20 tiếng trước giờ diễu binh, diễu hành ngày 2/9, có người sẵn sàng chi tiền triệu tìm dịch vụ giữ chỗ qua đêm.
Công an thông tin về vụ cháu bé 4 tháng tuổi rơi xuống kênh tử vongCông an xã An Biên khẳng định thông tin xuyên tạc "mẹ cháu bé dàn dựng" như trên mạng xã hội lan truyền là hoàn toàn sai sự thật. Đơn vị xác định đây là tai nạn thương tâm, không có dấu hiệu tội phạm.
Sạt lở đất trong đêm, 2 vợ chồng bị vùi lấp, tử vongKhi đang ngủ trong lán trại, một cặp vợ chồng ở xã Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã bị đất sạt lở vùi lấp, dẫn đến tử vong.
"Xóm ung thư" ở Hà Nội ngập sâu, bệnh nhân lội nước đi xin ngủ nhờHơn một ngày trôi qua, “xóm ung thư” ở đối diện Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội vẫn ngập trong biển nước. Điểm ngập sâu nhất gần 1m, người bệnh phải sơ tán tìm chỗ xin ngủ nhờ qua đêm.
Sinh viên 3h đi cà phê, “cắm trại” xuyên đêm để họcNhững quán cà phê mở cửa 24/24h đang dần trở thành “nơi trú ẩn” quen thuộc của sinh viên ở TPHCM trong mùa cao điểm làm bài tập, đồ án và thi cử.
Tìm thấy cháu bé 4 tháng tuổi rơi xuống kênh khi đang ngủ cạnh mẹThi thể cháu bé 4 tháng tuổi rơi xuống kênh Xẻo Rô (xã An Biên, tỉnh An Giang) khi đang nằm ngủ cạnh mẹ, được tìm thấy cách nhà khoảng 1,5km.
Mẹ khóc ngất tìm con 4 tháng tuổi, nghi rơi sông mất tích khi đang ngủChị K. (mẹ cháu bé 4 tháng) kể lại, sau khi ngủ dậy, chị không thấy con nằm cạnh. Theo chị K., hằng ngày chị và các con nằm ở sát kênh nên cho rằng con đã rơi xuống kênh khi đang ngủ.
Phòng trọ sinh viên giá 2 triệu đồng: Ngủ cũng không được duỗi thẳng chânPhòng trọ dù giá rẻ nhưng lại quá chật hẹp khiến Thuỳ Dương nhiều đêm phải nằm cuộn tròn mới đủ diện tích. Không ít sinh viên khác thì chấp nhận "sống qua ngày".
Tìm ra thời điểm đi ngủ tốt nhất cho tim, giảm nguy cơ đột quỵNgủ sớm chưa chắc đã tốt cho tim. Một nghiên cứu quy mô lớn cho thấy việc đi ngủ quá sớm hoặc quá muộn đều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.
Cô gái Mỹ ngủ ở sàn nhà vệ sinh để tiết kiệm tiền thuê phòng gây tranh cãiMột nữ du khách người Mỹ khiến nhiều người sốc khi chia sẻ mẹo tiết kiệm tiền của mình. Đó là nằm ngủ trên sàn nhà vệ sinh công cộng thay vì bỏ ra 17 USD (gần 500.000 đồng) để thuê phòng trọ.