Hà Nội: Tàu hỏa cán chết người, húc ô tô văng 20mTàu hỏa lao đến, nhiều người vẫn điềm nhiên lao qua đường ray. Hậu quả đầu tàu đâm trúng một xe máy và húc ô tô tải bay xa 20m, khiến một người chết, 2 người trọng thương. Vụ việc xảy ra vào chiều tối 20/11, tại Ba La (Hà Nội).
Xe tải băng qua đường sắt khi tàu hỏa tới gần, tài xế thoát chếtLực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giữa tàu hỏa và một xe tải. Sự việc xảy ra trên địa bàn xã Phú Xuyên, TP Hà Nội.
Hành vi gây tranh cãi của khách Mỹ ở phố đường tàu Hà NộiCô gái người Mỹ để một nắp chai bia lên thanh ray tàu hỏa ở phố đường tàu Hà Nội. Đợi tàu đi qua, nắp chai bia bị cán dẹt và lấy món đồ làm kỷ niệm. Nhưng hành động này khiến nhiều người phẫn nộ.
Lũ lụt lịch sử ở miền Trung đã "cuốn phăng" trên 13.000 tỷ đồngThiệt hại về kinh tế do lũ lụt lịch sử gây ra những ngày qua ở miền Trung đã trên 13.000 tỷ đồng, theo thống kê chiều 23/11 của Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai.
Tàu hỏa lao vào nhóm công nhân đường sắt ở Trung Quốc, 11 người chếtMột đoàn tàu thử nghiệm đã đâm vào nhóm công nhân đường sắt ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, khiến 11 người thiệt mạng và 2 người bị thương.
Công an TPHCM đề nghị cung cấp hồ sơ vụ cháy nhà làm 2 người chếtCông an TPHCM đề nghị UBND phường Bảy Hiền cung cấp hồ sơ vi phạm tại số nhà 29 Xuân Hồng, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn làm 2 người thiệt mạng và 14 nạn nhân bị thương.
Công an TPHCM mang mệnh lệnh từ trái tim, chi viện cho Đắk LắkCông an TPHCM mang theo mệnh lệnh từ trái tim với tinh thần “nhanh nhất - quyết liệt nhất - an toàn nhất”, góp phần cùng bà con Đắk Lắk sớm vượt qua giai đoạn khốc liệt của thiên tai.
Lý do chuyến tàu phục vụ cán bộ và người dân khi sáp nhập tỉnh tạm hoãnDo lượng khách đặt vé quá ít nên chuyến tàu từ Ga Đông Hà đi Ga Đồng Hới (Quảng Trị) sáng 1/7 phải tạm hoãn. Đây là tuyến tàu nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của cán bộ và người dân khi sáp nhập tỉnh.
Nhân viên gác chắn kể khoảnh khắc kéo người đàn ông khỏi đường ray tàu hỏaNgười đàn ông có biểu hiện say xỉn đi xe máy va trúng rào chắn khiến cả người lẫn xe văng vào giữa đường ray lúc tàu hỏa lao đến. Trong tích tắc, nhân viên gác chắn chạy đến kéo người này ra ngoài.
Gác chắn đường sắt bất ngờ nâng lên khi tàu hỏa đang lao tớiGác chắn đường sắt bất ngờ nâng lên khi tàu hỏa vẫn chưa qua khu vực giao nhau, rất may không có va chạm đáng tiếc. Sự việc được cho xảy ra tại phường Nam Đông Hà (Quảng Trị).
Quán ăn xảy ra vụ cháy làm 4 người chết ở TPHCM chỉ có một lối thoát nạnQuán ăn chỉ có một lối thoát nạn trực tiếp ra ngoài ở phía trước, được lắp đặt cửa cuốn kiên cố, gây khó khăn cho lực lượng chức năng chữa cháy.
TPHCM yêu cầu rà soát lối thoát nạn nhà dân sau vụ cháy khiến 4 người chếtSau vụ cháy khiến 4 người tử vong trên đường Trần Hưng Đạo, TPHCM tăng cường kiểm tra công trình có nguy cơ cháy nổ cao, xử lý triệt để việc cơi nới, lắp đặt cấu kiện ảnh hưởng lối thoát nạn.