Hiện trạng mặt cỏ sân Hà Tĩnh sau lời chê bai của HLV PolkingSân nhà của câu lạc bộ (CLB) Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có mặt cỏ bị thưa, không đều, mấp mô. Nguyên nhân là thời tiết mưa, rét đậm, rét hại kéo dài cộng với sương muối làm cho cỏ bị chết.
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ TâyUBND TP Hà Nội cho biết, việc điều chỉnh cục bộ chi tiết lô đất B2-CC2 tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây là cơ sở pháp lý để chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng.
Hà Nội giao hơn 5ha đất xây dựng đường Hoàng Quốc Việt kéo dàiHà Nội giao hơn 5ha đất cho Công ty cổ phần Đầu tư DIA để thực hiện dự án xây dựng một phần tuyến đường nối với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
Bảo vật quốc gia, cổ vật hàng trăm năm tuổi cất ở… nhà để xe, góc sânNhiều cổ vật, bảo vật ở Bảo tàng Hà Tĩnh do thiếu nơi trưng bày nên phải để trong nhà để xe và góc sân. Trong khi đó, dự án xây dựng bảo tàng hơn 200 tỷ đồng đang bỏ ngỏ ngày khởi công.
Mở bán đợt 1 dự án chung cư D'Metropole Luxury ApartmentsCông ty cổ phần Thailand vừa mở bán đợt 1 dự án D'Metropole Luxury Apartments - tòa tháp chung cư cao cấp thuộc khu đô thị D'Metropole Hà Tĩnh vào ngày 21/12, thu hút khách hàng nhờ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiềm năng đầu tư.
Lái ô tô tông vào nhóm bạn sau mâu thuẫn trong cuộc nhậuSau mâu thuẫn tại quán nhậu, Xuân hai lần lái ô tô tông thẳng vào nhóm bạn. Vụ việc khiến một người bị thương tích 10%.
Sẽ xử phạt tài xế chưa dán thẻ VETC khi đi trên cao tốc Diễn Châu - Bãi VọtNhiều tài xế chưa dán thẻ hoặc tiền trong tài khoản VETC không đủ khiến cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt ùn tắc, phải xả trạm. Việc này gây thất thoát hoàn vốn cho dự án và nguồn thu thuế của Chính phủ.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
5km đường ven sông Đồng Nai làm hơn 3 năm chưa xongLà dự án trọng điểm, được đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2023 nhưng đến nay tuyến đường ven sông Đồng Nai vẫn ì ạch, chưa hẹn thời gian hoàn thành.
Hàng loạt dự án trăm, nghìn tỷ dang dở trên "đất vàng" thành phố Hà TĩnhHàng loạt dự án trung tâm thương mại, khách sạn triển khai nhiều năm tại các vị trí đẹp của TP Hà Tĩnh đến nay vẫn chưa hoàn thành. Không ít khu đất dự án bỏ hoang dẫn đến lãng phí, mất mỹ quan.
KITA Group: Từ đơn vị M&A đến nhà kiến tạo những dự án quy mô lớnTừ một đơn vị M&A chuyên tìm kiếm, lựa chọn và hồi sinh những dự án phải dừng hoạt động, vài năm trở lại đây, KITA Group được biết đến là nhà phát triển bất động sản kiến tạo những dự án lớn tại các thị trường tiềm năng.
Cuộc sống giàu sang kín tiếng của kẻ điều hành đường dây lừa đảo CrossFiĐiều hành đường dây lừa đảo kêu gọi đầu tư đồng tiền ảo XFI, Bùi Huy Hoàng có tháng hưởng lợi đến 1 tỷ đồng. Đối tượng mua nhiều xe sang và bất động sản nhưng rất kín tiếng, không khoe khoang sống ảo.