"Bóc giá" bộ la-zăng của siêu crossover thương hiệu FerrariMột chiếc la-zăng của xe Ferrari Purosangue còn đắt hơn một sedan hạng A đã qua sử dụng, còn giá cả bộ 4 chiếc la-zăng thừa sức mua một chiếc Honda Civic Type R mới tinh.
Xe Hàn vẫn nắm giữ phân khúc này, “điểm sáng” trong bối cảnh thất thếHyundai Grand i10 giành lại vị thế dẫn đầu ở phân khúc xe đô thị hạng A, sau một tháng bị Toyota Wigo vượt qua.
Sedan hạng B nhập Thái đang có giá khởi điểm chỉ ngang xe hạng AƯu đãi giảm giá của Mazda2 tuy không lớn bằng các đối thủ, nhưng áp dụng cho tất cả các xe được sản xuất trong năm 2025.
Rộ tin loạt ô tô Nga giá từ 390 triệu đã về Việt Nam, có cả sedan và SUVTrong lô xe Lada mới cập cảng Việt Nam, có một mẫu thuộc phân khúc sedan hạng B cạnh tranh với Vios và Accent, nhưng sự chú ý của người dùng dồn về sản phẩm gầm cao có kiểu dáng giống Suzuki Jimny.
Sedan Trung Quốc đấu Mazda3 có giá "đáy" mới tại đại lý, rẻ như xe hạng AMột số đại lý đang áp dụng khuyến mại giảm giá sâu cho bộ đôi MG5 (nhập Thái) và MG5 MT (nhập Trung Quốc), nhưng có yếu tố người dùng cần đánh đổi.
Toyota Wigo bất ngờ bán vượt Hyundai Grand i10Đây là lần thứ ba mẫu xe Nhật Bản vượt qua đối thủ Hàn Quốc, kể từ khi quay lại Việt Nam vào năm 2023.
Kia Soluto bị cắt phiên bản, bản cao nhất giá ngang Hyundai Accent số sànKia Soluto nằm ở phân khúc sedan hạng B nhưng là một cái tên khá chìm, doanh số thường xuyên xếp chót.
Thị trường ô tô Việt Nam vẫn đua ưu đãi, có xe được giảm cả trăm triệu đồngToyota, Honda, Mitsubishi và Subaru tiếp tục ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 9, nhưng một số dòng xe được nâng mức hỗ trợ từ 50% lên tới 100%, giúp khách Việt tiết kiệm đáng kể.
Xe điện Trung Quốc đua giảm giá trong tháng 7, có mẫu rẻ ngang MorningWuling Bingo, BYD Atto 3 hay BYD Seal là những mẫu ô tô điện Trung Quốc có ưu đãi trong tháng này, với mức giảm giá lên đến trên 200 triệu đồng.
Sedan Đức hiệu suất cao giảm giá hơn 300 triệu đồng, rẻ ngang Toyota CamryTrong khi đối thủ như Honda Civic Type R tăng giá tới nửa tỷ đồng, Mercedes-AMG A 35 lại đang được giảm giá sâu tại nhiều đại lý.
Loạt ô tô tăng giá trong quý I, có xe chốt giá mới đắt hơn nửa tỷGần chục mẫu xe tăng giá trong 3 tháng đầu năm 2025 đều là thương hiệu Nhật Bản, trong đó chủ yếu là của Toyota và Mazda.
Loạt xe bán chạy tháng 3: VinFast vẫn áp đảo, Hyundai trở lại "đường đua"So với tháng trước, ô tô điện VinFast tiếp tục cách biệt về doanh số với các đối thủ xăng/dầu trên danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường, nhưng không còn chiếm trọn 3 vị trí đầu.