Tỷ phú Jeff Bezos đeo đồng hồ siêu hiếm, có giá 2,4 triệu USDNhà sáng lập Amazon Jeff Bezos gây chú ý khi xuất hiện cùng chiếc Richard Mille RM 27-05 Flying Tourbillon Rafael Nadal, trị giá 2,4 triệu USD. Đây là mẫu đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập của ông.
Jemmia: Giữ bản sắc Việt trong hành trình hội nhậpJemmia Diamond - thương hiệu kim cương Việt đạt chuẩn quốc tế - là một trong những doanh nghiệp đang chủ động tìm hướng kết hợp yếu tố văn hóa với tiêu chuẩn toàn cầu trong quá trình phát triển.
Vợ tỷ phú giàu nhất châu Á xách túi Hermès đắt nhất thế giới đi dự tiệcTrong một bữa tiệc mới đây, Nita Ambani - vợ của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - xách chiếc túi Hermès rất nhỏ nhưng có giá trị 2 triệu USD, đính hơn 3.000 viên kim cương.
Ngành trang sức đá quý “khát” nhân lực chất lượng caoNgành trang sức, đá quý Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn nhưng đang thiếu nhân lực tay nghề cao, nhất là thợ kim hoàn được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế.
Ba tân binh có nguy cơ bị loại, SOOBIN trực tiếp hỗ trợ vực dậy tinh thầnBa tân binh rơi vào tình thế nguy hiểm, SOOBIN phải trực tiếp hỗ trợ để vực dậy tinh thần cả nhóm trong giai đoạn quyết định.
“Sa Tăng” Lưu Đại Cương trong ký ức của dàn diễn viên Tây du kýDàn diễn viên của "Tây du ký" bày tỏ sự tiếc thương và bàng hoàng khi hay tin "Sa Tăng" Lưu Đại Cương qua đời ở tuổi 78.
Xây dựng trường nội trú nơi vùng biên là nhiệm vụ trọng tâmSáng 9/11, lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền được diễn ra đồng loạt tại 14 tỉnh, thành trên cả nước.
Băng Di xuất hiện sau màn cầu hôn, được Việt Hương hứa tặng nhẫn cướiViệt Hương nói sẽ tặng Băng Di một cặp nhẫn cưới kim cương và động viên cô tranh thủ cưới sớm để giữ trọn cảm xúc tươi mới.
"Sa Tăng" Lưu Đại Cương trong phim Tây du ký qua đời ở tuổi 78Ngày 7/11, người thân của nam diễn viên Lưu Đại Cương - người từng đảm nhận vai Sa Tăng trong 2 phần phim “Tây du ký” - xác nhận ông đã qua đời ở tuổi 78 sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
Lãnh đạo không phải người địa phươngTrong việc công, sự khách quan chính là một trong những điều kiện đảm bảo quá trình chỉ đạo, điều hành không bị “làm mờ” bởi mạng lưới quan hệ có thể tồn tại rất bền vững ở một số địa phương.
Thêm doanh nghiệp Việt có hơn 1.000ha chuối, cái tên gây bất ngờTập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam bất ngờ khoe có được gần 1.400ha chuối. Như vậy, Việt Nam đang có 4 đơn vị sở hữu diện tích trồng lên đến hàng nghìn hecta.
Gợi ý lựa chọn trang sức cưới cho cặp đôiTrang sức cưới không chỉ là phụ kiện trong ngày vui mà còn là kỷ vật tình yêu sẽ theo hai người suốt hành trình hôn nhân.