Bi kịch cuộc đời cô gái trẻ sát hại “chồng hờ”Quyền sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên không được tới trường. Lớn lên, Quyền phải lòng anh S. và về sống chung như vợ chồng. Từ đây, bi kịch cuộc đời cô gái trẻ bắt đầu.
Vụ thảm sát khiến 4 người thương vong ở Đắk Lắk: Hung thủ ra tay tàn độcThuận dùng dao tấn công 4 người trong gia đình vợ "hờ" khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng. Riêng đứa con 3 tuổi của Thuận và vợ "hờ" là người duy nhất không bị đối tượng xuống tay.
Nghi án vợ sát hại chồng rồi gọi điện thú tội với mẹMột vụ án đau lòng vừa xảy ra tại Đà Nẵng khi người vợ nghi ra tay sát hại chồng do liên tục bị bạo hành. Sau khi gây án, người này đã gọi điện thú nhận với người thân và công an.
Truy tố đối tượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ hờThường xuyên xảy ra cự cãi với vợ nên Huỳnh Văn Phương nảy sinh ý định hiếp dâm con gái riêng của vợ. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn đe dọa và buộc nạn nhân phải im lặng.
Bắt nghi can gây ra vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Đắk LắkSau khi sát hại 3 người trong gia đình vợ "hờ" và khiến một cháu nhỏ bị thương tại Đắk Lắk, Thuận bỏ trốn khỏi hiện trường rồi bị cơ quan công an vây bắt.
Lời khai của nghi phạm gây thảm án khiến 4 người thương vongNguyễn Đại Nam Thuận khai nhận thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau với vợ "hờ" và bị gia đình phía vợ coi thường nên đã ra tay sát hại cả gia đình họ.
Chưa năm nào dông lốc nhiều như năm nay, bão Bualoi là thiên tai khốc liệtBão Bualoi được đánh giá là đợt thiên tai nghiêm trọng, khốc liệt trên diện rộng, xảy ra gần như đồng thời các loại hình thiên tai đặc biệt nguy hiểm như bão mạnh, lũ lớn, ngập lụt, sạt lở đất…
Bắt tạm giam cặp vợ chồng hờ làm giả nhiều giấy phép lái xeChín và Minh lên mạng xã hội đặt làm nhiều giấy phép lái xe giả cho những người dân có nhu cầu tại địa bàn thành phố Huế, thu lợi 1-1,25 triệu đồng/giấy.
Hàn gắn tình cảm bất thành, gã đàn ông đâm vợ hờ rồi tự tửHưng dùng dao đâm vợ hờ 2 nhát rồi tự cắt cổ, đâm vào bụng mình vì bị cự tuyệt chuyện tình cảm.
Ghen tuông khi đọc tin nhắn, chồng trút "mưa dao" vào vợ rồi tự sátThấy điện thoại của vợ có tin nhắn Zalo nên Nguyễn Văn Giang đọc nội dung trong tin nhắn dẫn đến ghen tuông. Trong lúc bực tức hắn đã trút "mưa dao" vào vợ rồi tự sát.
Thảm án sát hại 3 người ở Phú Thọ: Chồng xuống tay vì nghi vợ "cặp" 2 ngườiSát hại vợ và hai người đàn ông khác do mâu thuẫn tình ái, ghen tuông, Vũ Phương Nhung (SN 1987, Phú Thọ) bị khởi tố về hành vi Giết người.
Chủ đầm tôm: "Bão Kajiki còn cầm cự, tới Bualoi thì chẳng còn gì"Chưa kịp khắc phục thiệt hại sau bão Kajiki thì bão Bualoi ập đến, khu đầm tôm rộng hàng nghìn m2 của gia đình ông Trần Văn Quân, xã Hoằng Thanh, tỉnh Thanh Hóa, bị "xóa sổ" hoàn toàn.