CSGT Hà Nội bay flycam theo dõi tình hình giao thông cửa ngõ phía NamLực lượng CSGT Hà Nội duy trì 100% quân số ứng trực, sử dụng flycam giám sát từ trên cao, chủ động phân luồng, tăng cường kiểm soát hoạt động vận tải hành khách, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.
Khách đổ về Mộc Châu cao điểm mùng 4-5 Tết, phòng đẹp kín chỗ từ sớmDu khách đổ về Mộc Châu tăng cao vào mùng 4-5 Tết. Những homestay đẹp, thiết kế ấn tượng gần như kín chỗ từ sớm, giá tăng thêm từ vài trăm nghìn đồng mỗi đêm.
Dòng người về Cần Giờ du xuân, đón đầu giá trị đô thị ESGVới chuỗi trải nghiệm được làm mới mỗi ngày, Green Paradise Tet Fest duy trì sức hút xuyên suốt những ngày trước và trong Tết, thu hút đông đảo gia đình đến du xuân, cảm nhận sớm nhịp sống của đô thị theo định hướng ESG.
Nhàn nhã “Tết AI”Tôi không sợ AI làm mất Tết. Tôi chỉ sợ mình lười đi trong những việc đáng ra phải tự tay làm.
Tiểu thương dựng lều, căng bạt, thức trắng đêm canh hoa Tết trên phố Hà NộiDù thời tiết Hà Nội những ngày này mưa lạnh thất thường, nhưng nhiều tiểu thương vẫn lọ mọ trắng đêm, dựng lều, căng bạt để canh hoa Tết trên phố, mong bán hết hàng để có cái Tết trọn vẹn.
Cô gái Việt 9 năm ở châu Phi, sẵn sàng nghỉ việc chỉ để được về quê ăn TếtSuốt nhiều năm sống ở châu Phi, chị Lương Hoàng Vân quen với những cái Tết lặng lẽ. Năm nay, chị trở về Việt Nam để được sống trọn vẹn cảm giác sum vầy đã bỏ lỡ gần một thập kỷ.
Đừng biến Tết thành sự mệt mỏiNhiều người vẫn nghĩ Tết vui vì được ăn nhiều hơn ngày thường; nhưng ở lại lâu nhất sau mỗi mùa Tết là nhịp sống khác hẳn: sáng dậy không vội, trưa không nhìn giờ, tối không lo ngày mai.
Tân Sơn Nhất đón lượng khách kỷ lục, taxi chen kín lối raMùng 4 Tết, hàng nghìn người dân trở lại TPHCM để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm. Khu vực ga đến của sân bay Tân Sơn Nhất chật kín hành khách.
Biến hầm gửi xe thành nơi nương náu miễn phí cho người nhà bệnh nhânHầm gửi xe vốn chỉ quen tiếng bánh lăn nhưng tại một bệnh viện, không gian ấy lại mang thêm vai trò khác, trở thành điểm tựa cho người nhà bệnh nhân trong những ngày điều trị kéo dài.
Người trẻ bám trụ lại thành phố làm việc xuyên TếtGiữa dòng người hối hả lên xe về quê những ngày cuối năm, không ít sinh viên, lao động trẻ chọn bám trụ thành phố, gác lại niềm vui đoàn viên để nắm bắt cơ hội kiếm thêm thu nhập.
Cửa hàng tóc ở Hà Nội mở cửa đến 29 Tết, nửa đêm vẫn có khách đợi làmCận Tết Nguyên đán, nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến nhiều tiệm làm tóc rơi vào tình trạng quá tải, phục vụ khách đến 2h vẫn chưa thể đóng cửa.
Trải nghiệm chạy xe điện trên cao tốc từ TPHCM về miền Trung dịp TếtSau 3 lần dừng nghỉ để sạc pin dọc đường, anh Thuận đã đi từ TPHCM về đến Hoài Nhơn (Gia Lai) trên chiếc xe điện. Tài xế chỉ tìm được một trạm trên cao tốc.