Loại thịt “lên ngôi” mùa lạnh nhờ giàu đạm ngang cá, giá rẻ hơn thịt bòLoại thịt quen thuộc với giá thành rẻ, cao đạm đang dần trở thành lựa chọn được nhiều gia đình trong những ngày mùa lạnh.
Bí ẩn hàng trăm nghìn tấn thịt trâu “biến mất” khi nhập vào Việt NamMỗi năm, Việt Nam nhập hàng trăm nghìn tấn thịt trâu. Tuy nhiên, người tiêu dùng gần như không thấy sản phẩm này xuất hiện trên thị trường. Vì sao lại có sự “biến mất” khó hiểu đó?
"Hóa phép" thịt bò giả tại TPHCM: Không có thịt bò nào giá 118.000 đồng/kgCho rằng không có loại thịt bò nào có giá 118.000-140.000 đồng/kg, độc giả đặt nghi vấn và đề nghị làm sáng tỏ việc chủ nhà hàng tiêu thụ có biết đây là thịt giả hay không.
Công an TPHCM khuyến cáo sau các vụ phát hiện thịt bò, nai giảCông an TPHCM khuyến cáo người dân nên mua thực phẩm tại các cơ sở uy tín, không nên mua thịt giá rẻ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Ăn thịt bò sống ở Czech, khách Việt nghiện luôn sau 1 lần nếm thửThịt bò sống tatarák là món ăn khiến nhiều du khách tò mò khi đến Prague (Czech). Béo ngậy, ăn kèm bánh mì và bia, món này được xem là trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ lỡ ở quốc gia này.
Trâu thả trên núi bị kẻ gian xẻ thịt đem bánThiếu tiền tiêu Tết, hai đối tượng ở Thanh Hóa rủ nhau lên núi bắt trộm trâu của người dân rồi xẻ thịt đem bán.
Phá đường dây sản xuất thịt bò giả cho 75 quán ăn ở TPHCMCác đối tượng ở TPHCM "hô biến" thịt heo thành thịt bò, cung cấp cho 75 quán ăn với số lượng 600kg thịt mỗi ngày.
Công an TPHCM tiếp tục làm rõ trách nhiệm của 75 quán ăn nhập thịt bò giả“Vì ham lợi, nhiều cơ sở vẫn nhập thịt giá rẻ để kinh doanh. Chúng tôi tiếp tục điều tra, chứng minh sai phạm để có hướng xử lý”, đại diện Công an TPHCM chia sẻ về vụ án sản xuất thịt bò giả.
Hàng chục tấn thịt trâu "phù phép" thành bò Wagyu, bán chênh gấp 5 lầnHàng chục tấn thịt trâu giá rẻ gắn mác thịt bò đã được tuồn ra nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TPHCM trong hơn một năm qua.
Cô gái Việt kể “cú sốc” sống ở Iraq, mua thịt lợn giá 700.000 đồng/kg8 năm sống ở thành phố Sulaymaniyah (Iraq), gia đình chị Ngọc Huyền vẫn giữ nếp cũ là nấu những mâm cơm nhà thuần Việt cho đỡ nhớ quê. Giá thịt lợn ở đây rất đắt nên mỗi năm chị chỉ mua 2-3 lần.
Hà Nội triệt phá ổ nhóm phù phép 14 tấn thịt trâu thành thịt bò WagyuCơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với 4 đối tượng về tội sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm xảy ra tại Công ty Cổ phần Thực phẩm HIDA.
00:48Khách Việt ăn món chứa thịt bò sống tại CzechThịt bò sống tatarák là món ăn khiến nhiều du khách tò mò khi đến Prague (Czech). Béo ngậy, ăn kèm bánh mì và bia, món này được xem là trải nghiệm ẩm thực không thể bỏ lỡ ở quốc gia này.