Vùng tâm bão Kalmaegi: Cho học sinh nghỉ học, hạn chế người dân ra đườngKhi đổ bộ vào đất liền Việt Nam, trọng tâm bão Kalmaegi từ các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Đắk Lắk, gió giật cấp 14-15; hoàn lưu bão gây mưa rất to tại các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk.
Xử phạt người đàn ông ngang nhiên thu đổi ngoại tệ trái phépMột người đàn ông từ thành phố Đà Nẵng vào Đắk Lắk treo hàng loạt biển "đổi đô la" trên các tuyến phố, bị công an vào cuộc xử lý.
Bão Kalmaegi rất mạnh, có thể gây mưa dông lớn vùng Quảng Trị - Đắk LắkCơ quan khí tượng thủy văn nhận định bão Kalmaegi rất mạnh, có thể gây dông, lốc và mưa lớn diện rộng từ đêm 6/11 đến ngày 9/11 cho khu vực từ Quảng Trị đến Đắk Lắk.
Ô tô con tan nát sau tai nạn liên hoànVụ tai nạn liên hoàn trên đường tránh quốc lộ 1A qua phường Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) làm một người bị thương nặng, 3 ô tô hư hỏng.
Vay hơn 21 tỷ đồng, người phụ nữ dàn kịch tinh vi để "xù nợ"Người phụ nữ 41 tuổi tại Đắk Lắk đã vay hơn 21 tỷ đồng của một người dân. Để "xù tiền", người này đã nhờ các đối tượng cùng dàn dựng kịch bản đe dọa, ép chủ nợ phải viết giấy xóa nợ.
Miền Bắc đón thêm không khí lạnh mạnh, có nơi rét đậmDự báo khoảng chiều và tối 2/11, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ rồi lan rộng ra các nơi khác, vùng núi có thể xuống dưới 15 độ C.
Bão Kalmaegi cường độ rất mạnh, tương tự bão Damrey năm 2017Các chuyên gia đánh giá bão Kalmaegi là một cơn bão có cường độ rất mạnh, hoàn lưu bão rộng, gió mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành phố ven biển từ Nam Quảng Trị đến Đắk Lắk.
Bão Kalmaegi liên tục tăng cấp, dự báo các địa phương bị ảnh hưởngSau khi vào Biển Đông bão Kalmaegi được dự báo liên tục tăng cấp. Đến tối 6/11, bão có thể mạnh cấp 14, giật cấp 17, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa.
Siu Black đã xuất viện về nhà, tinh thần phấn chấnCa sĩ Siu Black đã hồi phục và xuất viện vào chiều 1/11. Chị ở nhà tĩnh dưỡng, để hồi phục sức khỏe và được chồng con chăm sóc tận tình.
Bão Kalmaegi có thể mạnh cấp 14 khi đổ bộ đất liền Đà Nẵng - Khánh HòaDự báo chiều tối 6/11, bão Kalmaegi có thể ảnh hưởng đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa với cường độ đạt cực đại cấp 14, giật cấp 17, gây mưa lớn cho Trung Bộ.
Mưa to, lũ trên các sông ở miền Trung kéo dài tới khi nào?Từ sáng nay đến 4/11, khu vực Huế, Đà Nẵng, phía Đông tỉnh Quảng Ngãi mưa phổ biến 300-500mm, cục bộ có nơi trên 750mm. Từ ngày 2/11 đến 5/11 trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Trị xuất hiện một đợt lũ.
Miền Trung tiếp tục mưa to đến rất toDự báo ngày 24-25/10, khu vực Nam Quảng Trị - Quảng Ngãi, phía Đông Gia Lai - Đắk Lắk tiếp tục có mưa to đến rất to, lượng mưa phổ biến 80-200mm, cục bộ có nơi trên 400mm.