“Triều Tiên sẵn sàng tấn công phủ đầu Mỹ”Trước hơn 100.000 người mít tinh tại quảng trường Bình Nhưỡng phản đối nghị quyết của LHQ, một quan chức quân sự tuyên bố nước này “sẽ ngay lập tức tấn công phủ đầu để đẩy lùi sự khiêu khích dù là yếu ớt nhất của kẻ thù” - ám chỉ Mỹ.
Ukraine đăng video vô hiệu hóa chiến hạm 60 triệu USD của NgaUkraine tuyên bố đặc nhiệm nước này đã vô hiệu hóa tàu chiến Nga trên Biển Đen.
Ba Lan đóng cửa biên giới vô thời hạn với BelarusQuan chức Ba Lan thông báo biên giới của nước này và Belarus sẽ đóng cửa vô thời hạn.
Venezuela triển khai binh sĩ tới 284 "mặt trận chiến đấu" khắp cả nướcVenezuela thông báo đưa lực lượng an ninh và quân sự tới 284 địa điểm mà họ gọi là "mặt trận chiến đấu" trên cả nước.
Quân đội Nga lên tiếng sau vụ Ba Lan bắn hạ UAV xâm phạm không phậnBộ Quốc phòng Nga tuyên bố quân đội nước này không nhắm vào bất kỳ mục tiêu nào ở Ba Lan trong các cuộc tấn công tầm xa.
Vụ UAV bị bắn hạ ở Ba Lan: Mỹ tuyên bố bảo vệ “từng tấc đất NATO”Quan chức Mỹ tuyên bố Washington sẽ “bảo vệ từng tấc đất” của NATO sau vụ máy bay không người lái tiến vào không phận Ba Lan.
Nepal ban bố giới nghiêm toàn quốcQuân đội Nepal tuyên bố lệnh giới nghiêm hiện tại sẽ có hiệu lực đến 17h, sau đó một lệnh giới nghiêm toàn quốc sẽ được ban bố đến 6h sáng hôm sau.
Tổng thống Mỹ Donald Trump: Vụ UAV rơi xuống Ba Lan có thể là "sai lầm"Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng vụ máy bay không người lái đi vào không phận Ba Lan có thể là một “sai lầm”.
Qatar cảnh báo đáp trả mạnh mẽ vụ tập kích của IsraelThủ tướng Qatar cảnh báo cần phải có một "phản ứng tập thể" đối với cuộc tấn công của Israel nhằm vào ban lãnh đạo lực lượng Hamas ở thủ đô Doha.
Nga dàn quân tiến công, tăng tốc giành trận địa trọng yếu khắp UkraineTổng tư lệnh quân đội Ukraine xác nhận nỗ lực tiến công chính của Nga trên khắp tiền tuyến, trong đó có một số mặt trận trọng yếu.
Nga bác tin tập kích tòa nhà chính phủ Ukraine trong cuộc tấn công lớn nhấtNga tuyên bố chỉ nhắm đến các mục tiêu quân sự của Ukraine trong cuộc tập kích bằng hơn 800 máy bay không người lái (UAV).
Venezuela sẵn sàng ứng phó nguy cơ xung đột sau cảnh báo của MỹTổng thống Venezuela tuyên bố sẽ chuyển sang giai đoạn chuẩn bị quân sự tích cực để bảo vệ lãnh thổ trong bối cảnh căng thẳng với Mỹ leo thang.