Hà Nội tạm cấm phương tiện 2 tuyến đường trong 3 ngàyTừ 7h đến 12h30 các ngày 6/1; 8/1 và 10/1, Công an Hà Nội tạm cấm các phương tiện di chuyển trên tuyến đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo.
Không khí người dân cả nước hân hoan đón chào năm mới 2026Tối 31/12, hàng triệu người dân trên khắp cả nước cùng đông đảo khách du lịch đổ về trung tâm các thành phố lớn, khu vui chơi để đón chào năm mới 2026.
Lý do Mỹ giảm mạnh đặt hàng "bóng ma bầu trời" F-35Mỹ cắt giảm tới gần 50% số lượng tiêm kích F-35 vì nhiều nguyên nhân, bao gồm vấn đề ngân sách.
Vụ lật xe chở đoàn từ thiện: 3km cuối cùng và điều bất thường trước tai nạnKhoảng 1 phút trước khi vụ tai nạn xảy ra, trưởng nhóm từ thiện là anh Phùng Mạnh Quân (sống ở Hà Nội) nhận thấy xe chạy rất nhanh, đề nghị tài xế chạy chậm lại nhưng người đàn ông không phản hồi.
NATO vạch kế hoạch 3 lớp đảm bảo an ninh cho UkraineTổng thư ký NATO cho rằng liên minh phải tiếp tục hỗ trợ Ukraine và đảm bảo an ninh cho Kiev trong bối cảnh cuộc xung đột với Nga chưa chấm dứt.
Đức nêu điều kiện đưa lực lượng quân sự đến Ukraine hậu xung độtĐức ủng hộ ý tưởng về một phái bộ quân sự châu Âu tại Ukraine, nhưng vẫn do dự trong việc triển khai binh sĩ của mình, đồng thời đưa ra các điều kiện liên quan.
Hé lộ điều Ukraine không nhượng bộ trong đàm phán thỏa thuận hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky được cho là không đồng tình với một số đề xuất do Mỹ đưa ra trong thỏa thuận hòa bình nhằm giải quyết xung đột với Nga.
NATO nêu khả năng châu Âu đưa quân tới Ukraine hậu xung độtTổng thư ký NATO Mark Rutte cho biết một số quốc gia châu Âu sẵn sàng triển khai quân đội đến Ukraine hậu xung đột, song kế hoạch này đang được xem xét.
Viện trợ của Mỹ cho Ukraine giảm 77 lần sau 1 nămChuyên gia nhận định rằng châu Âu chưa thể bù đắp được khoảng trống viện trợ mà Mỹ để lại với Ukraine.
Mỹ có thể đã ngừng cung cấp một số loại vũ khí cho UkraineMỹ đã tạm ngừng việc cung cấp một số loại vũ khí cho Ukraine và cắt một trong các kênh liên lạc trực tiếp với các tướng Đức điều phối viện trợ cho Kiev, một quan chức Đức cho hay.
Quân khu 7 hoàn thành 4 căn nhà tặng người dân Lâm ĐồngTrước thềm năm mới 2026, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cùng các đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành 4 căn nhà tặng người dân bị thiệt hại do lũ lụt ở Lâm Đồng.
Hình ảnh pháo hoa rực sáng trên cả nước chào mừng năm mới 2026Pháo hoa rực sáng tại Thủ đô Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành trên cả nước trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, hàng triệu người dân hân hoan chào đón năm 2026.