Tạm giam nữ luật sư bị cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở Bình DươngQuá trình hành nghề luật sư, Nguyễn Thị Nga đã nhận hơn 560 triệu đồng của ông L. để giải quyết vụ án tranh chấp thừa kế quyền sử dụng đất nhưng không thực hiện mà chiếm đoạt số tiền trên.
Nữ luật sư bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của khách hàngTrong quá trình hành nghề luật sư, Trần Thị Ái Liên vay tiền một số người mà Liên từng bảo vệ trong các vụ án dân sự nhưng sau đó không trả.
Siết đào tạo ngành y: "Bệnh nhân cần biết bác sĩ học ở đâu, chuyên môn gì"Y khoa là ngành học đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. Vì vậy, theo nhiều ý kiến, "siết" đào tạo ngành y là việc phải làm nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực.
Đừng để người tiêu dùng phải “chịu thiệt hai lần”Người tiêu dùng trong các vụ án hàng giả có thể chịu thiệt hai lần, đó là một lần khi mua phải hàng giả và một lần nữa khi không nhận được bồi thường.
Bộ trưởng lo thua kiện nếu nhà sản xuất thuốc lá điện tử "đâm đơn"Khi Quốc hội ban hành Nghị quyết 173 cấm sản xuất, kinh doanh, sử dụng thuốc lá điện tử, đã có một số ít nhà máy đang sản xuất tại Việt Nam. Nếu luật không có phương án xử lý chuyển tiếp, họ sẽ kiện.
"Cấm kinh doanh thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng" được đưa vào luậtDự thảo Luật Đầu tư sửa đổi sau khi tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội đã bổ sung quy định cấm kinh doanh thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.
Mailisa bán hàng trăm nghìn sản phẩm: Khách có cơ hội lấy lại tiền?Hàng trăm nghìn sản phẩm Mailisa đã được bán ra trước khi chủ hệ thống bị bắt. Nhiều khách hàng đặt câu hỏi liệu họ có cơ hội được hoàn lại số tiền đã mua sản phẩm hay không.
Phương án sắp xếp trường công lập ở TPHCM, giữ nguyên 2 trường đại họcPhương án sắp xếp các trường công lập của UBND TPHCM sẽ giữ nguyên hai trường đại học, 6 trường cao đẳng và các trường phổ thông.
Khẩn thiết đề nghị Quốc hội cấm ngay dùng bóng cười cho mục đích giải tríCho biết khí cười N₂O là một chất hướng thần mới, hủy hoại sức khỏe nhanh, đại biểu Phạm Trọng Nhân khẩn thiết đề nghị Quốc hội bổ sung bóng cười vào các ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh.
"Cấp thẻ nhà báo lần đầu phải qua lớp nghiệp vụ không "đẻ" giấy phép con”Dù đại biểu Quốc hội băn khoăn, song Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng cho rằng quy định nhà báo lần đầu được cấp thẻ phải học qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ "không gây khó khăn, không "đẻ" ra giấy phép con".
Cho thôi việc cô giáo dùng thước đánh học sinh: Cách giáo dục "đầy rủi ro"Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là vì sao một cô giáo trẻ, vừa ra trường lại dùng "đòn roi" với học sinh - hành vi trái ngược với phương pháp sư phạm hiện đại.
Bóng đá Malaysia nhuốm màu u tối: Vì sao FAM buộc phải nhờ đến CAS?Luật sư Hairul Vaiyron Othman cảnh báo vụ làm giả giấy tờ đẩy FAM vào áp lực khi đối mặt nguy cơ bị FIFA tăng phạt, đồng thời có thể ảnh hưởng đến uy tín và sự ổn định của giải Super League Malaysia.