Ngàn suất quà Tết tặng nông dân khó khănTrong khuôn khổ chương trình "Xuân gắn kết - Tết Nông dân" xuân Ất Tỵ 2025, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao hàng ngàn suất quà chia sẻ với nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.
Gần 2.000 phần quà Tết được trao tới bệnh nhiNgày 18/1, tại chương trình Xuân yêu thương 2025, Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao gần 2.000 quà Tết tới các bé đang điều trị tại đây.
Chương trình tặng quà Tết xúc động, ấm áp tại Hải DươngNgày 14/1, báo Dân trí đã tổ chức thăm, tặng 50 phần quà Tết tới các gia đình chính sách, người có công tại 2 huyện Cẩm Giàng và Kim Thành, tỉnh Hải Dương.
Nữ công nhân mừng vui vì "có quà Tết để mang về cho mẹ""Chúng tôi hoàn cảnh khó khăn nên có quà Tết ai cũng vui lắm. Tôi sẽ mang quà về cho mẹ", nữ công nhân dịch vụ đô thị Bạc Liêu chia sẻ.
Tặng quà Tết đến Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và hộ nghèoNgày 15/1, đại diện Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Báo Dân trí thăm, tặng quà Tết tới các gia đình người có công tại Hà GiangĐón nhận tấm lòng của bạn đọc Dân trí trên cả nước, Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên nói lời cảm ơn và khẳng định, các suất quà Tết rất thiết thực, ý nghĩa đối với gia đình chính sách, người có công.
Mùa xuân với Omachi, đón sức sống mới từ biển đảo Trường SaOmachi mang không khí mùa xuân rộn ràng từ đất liền ra biển đảo, gửi gắm niềm vui và sức sống đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Một món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm, kết nối đất liền với nơi đầu sóng ngọn gió.
Tết đến, FPT Long Châu gửi hàng nghìn món quà hiếu thảo tới các gia đình ViệtNhằm gắn kết tình thân, ngày 13/1 đến ngày 24/1, Hệ thống nhà thuốc và Trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu đồng hành mang các phần quà ý nghĩa từ "combo hiếu thảo" trao gửi đến cha mẹ, ông bà, góp phần thêm hương vị cho "Xuân ấm áp - Tết hiếu thảo".
Hàng trăm suất quà hỗ trợ học sinh nghèo xứ Thanh dịp TếtHàng trăm suất quà được Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hóa trao đến các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.
Bạn trai tuyên bố “độc thân” trước cả trăm người, tôi như biến thành trò hềYêu nhau gần 5 năm, tôi tưởng mình là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh. Vậy mà khi MC hỏi “Anh có bạn gái chưa?”, anh lại cười và bảo: “Mình độc thân”.
Phó Chủ tịch nước tặng quà Tết gia đình chính sách, người nghèo ở Bạc LiêuPhó Chủ tịch nước nhắc Bạc Liêu rà soát lại việc chuẩn bị Tết trên địa bàn để mỗi người dân được đón Tết vui vẻ, an toàn, sung túc, có nhiều khí thế để bước vào năm mới thắng lợi.
Hàng trăm suất quà Tết đến với các bệnh nhân ở bệnh viện hạng đặc biệtDự chương trình "Chợ Tết yêu thương 2025", Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi đã trao 700 suất quà Tết tới các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.