Bí kíp phân biệt dầu gội nhuộm tóc thảo dược Komi chính hãng đến từ Nhật BảnThương hiệu dầu gội Komi đã đưa ra cách phân biệt hàng chính hãng để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Thị trường ô tô Việt đầu năm 2025: Giảm giá, "xả" hàng tồn là chính?Nhiều mẫu xe được sản xuất trong năm 2023, 2024 còn tồn tại đại lý đang có khuyến mại giảm giá mạnh tại đại lý. Thậm chí cả xe 2025 cũng có ưu đãi.
Loạt laptop độc lạ tại MWC 2025Hãng công nghệ Trung Quốc đã trình diễn hàng loạt mẫu laptop với thiết kế và tính năng độc, lạ tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC 2025).
Giặt sấy thông minh cùng LG nhờ loạt công nghệ tiên phongLG khẳng định vị thế số 1 thị trường giặt sấy Việt Nam 8 năm liên tiếp (theo GfK) nhờ công nghệ đột phá, đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại như AI DD™, TurboWash, giặt hơi nước Steam… góp phần định hình xu hướng chăm sóc quần áo trong tương lai.
Xe MPV 7 chỗ đầu tiên của VinFast chốt giá 749 triệu, có chi tiết gây tò mòLần đầu tiên VinFast tung ảnh bên trong của Limo Green, mang đến hình dung ban đầu về không gian khi người dùng mở cửa bước vào dòng xe MPV 7 chỗ mà hãng sắp bán.
VPBank ra mắt gói giải pháp tài chính Sport Combo cho khách hàng yêu thích thể thaoVPBank vừa cho ra mắt gói giải pháp Sport Combo cùng tính năng NEO cho phép khách hàng vừa trải nghiệm dịch vụ tài chính thông minh, vừa theo dõi quá trình rèn luyện sức khỏe trên app VPBank NEO và nhận ưu đãi dựa trên thành tích tập luyện thể thao.
Xây dựng "Quỹ nhà ở quốc gia" như thế nào?Quỹ nhà ở quốc gia sẽ tạo đột phá trong việc giải quyết vấn đề thiếu nhà ở cho người dân tại các đô thị, đặc biệt là Hà Nội và TPHCM.
SUV Nhật hạng sang 6 năm tuổi, đi gần 80.000km bán lại vẫn hơn 7 tỷ đồngLexus LX 570 MBS từng là một cái tên khá "hot" ở năm 2019, được đại gia Việt săn đón nhờ yếu tố độc lạ.
Audi "quay xe", một lần nữa thay đổi cách đặt tên xeChỉ trong vòng chưa đầy một năm, Audi đã hai lần đổi cách gọi tên các mẫu xe của hãng, thay vì kiểu ký hiệu bằng con số gây "rối não" như hiện tại. Cách gọi mới không còn phân biệt xe xăng và xe điện.
Nhờ ưu đãi giảm giá, Toyota Yaris Cross liên tục bán vượt Mitsubishi XforceSức tiêu thụ của Mitsubishi Xforce liên tục sụt giảm trong hai tháng gần đây, sau khi bị nhà phân phối cắt khuyến mại.
Điểm tuần: Facebook gặp sự cố, Microsoft khai tử SkypeNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc Facebook gặp sự cố, Microsoft khai tử Skype hay chuyên gia cảnh báo về cuộc gọi đến nhưng không nói gì.
Dừng chính sách thuê pin, ô tô điện VinFast đồng loạt thay đổi giá từ 1/3Toàn bộ dòng ô tô điện của VinFast sẽ chỉ bán kèm pin theo bảng giá mới từ 1/3, trong đó VF 3 gây chú ý khi về mức dưới 300 triệu đồng.