Bí kíp phân biệt dầu gội nhuộm tóc thảo dược Komi chính hãng đến từ Nhật BảnThương hiệu dầu gội Komi đã đưa ra cách phân biệt hàng chính hãng để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Hành khách tố hãng hàng không để điều hòa lạnh như tủ lạnh để bán chănVị khách trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Spring Airlines (Trung Quốc) cho rằng nhiệt độ trong khoang máy bay bị hạ quá thấp khiến nhiều người phải mua thêm chăn để giữ ấm.
Toyota Việt Nam âm thầm tăng giá nhiều mẫu xeNhững mẫu xe mới được Toyota Việt Nam điều chỉnh giá đều được nhập khẩu nguyên chiếc, và không thay đổi gì về trang bị.
Doanh nghiệp hợp tác đưa sản phẩm chất lượng đến với người dùngCùng với đà tăng trưởng của thị trường thực phẩm bổ sung, nhiều doanh nghiệp chủ động hợp tác chiến lược, đưa sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế và minh bạch về nguồn gốc đến gần hơn với người tiêu dùng.
Loạt ô tô mới ra mắt trong tháng 8: Có xe giá dưới 600 triệu đồngMột nửa xe ra mắt trong tháng 8 là sản phẩm lần đầu ra mắt khách Việt, còn một nửa là phiên bản nâng cấp của các mẫu đã quen thuộc trên thị trường.
iPhone 17 sẽ không có khe cắm SIMApple sẽ loại bỏ khe cắm SIM vật lý khỏi dòng sản phẩm iPhone 17. Tuy vậy, điều này sẽ chỉ áp dụng tại một số quốc gia nhất định.
SUV Hàn Quốc cạnh tranh Xforce giảm giá 100 triệu đồng tại đại lýNhiều đại lý đang áp dụng mức giảm sâu cho những chiếc Kia Seltos được sản xuất trong năm 2024 còn tồn, nhưng số lượng không nhiều.
Xe điện, hybrid, xăng E10 và bài toán của các đại gia ở Việt NamTrong bức tranh giao thông xanh nói chung, xe điện thực tế chỉ là một phần. Ngắn hạn, nhiều giải pháp cho giao thông xanh cũng đang được đẩy mạnh, cụ thể là sử dụng xăng sinh học và xe hybrid.
Mua Toyota Veloz Cross và Avanza Premio với loạt ưu đãi trong tháng 8Chào đón sinh nhật 30 năm, Toyota triển khai hàng loạt ưu đãi lớn, hưởng lợi nhất là Veloz Cross và Avanza Premio, cơ hội sở hữu xe đa dụng gầm cao đến gần hơn với khách hàng Việt.
Loạt ô tô có doanh số gần như bằng 0, sắp biến mất khỏi thị trường?Một số cái tên liên tục ghi nhận doanh số bằng 0 trong nhiều tháng gần đây đều không phải quá “hot”, nhưng đa phần gặp tình trạng nguồn cung cạn kiệt và chưa rõ kế hoạch bổ sung.
Xe máy điện thương hiệu Nhật đã cho người dùng mua pin, giá 10 triệu đồngHonda Việt Nam tiếp tục duy trì hình thức thuê pin với mẫu ICON e: dành cho khách hàng có nhu cầu, nhưng đã có thêm lựa chọn mua xe kèm pin.
Yaris Cross soán ngôi vương doanh số gầm cao cỡ B của Mitsubishi XforceNhóm SUV/CUV hạng B tại Việt Nam ghi nhận sức hút tương đối ổn định, trong đó Yaris Cross là ô tô xăng bán chạy nhất phân khúc với cách biệt hơn 900 xe so với đối thủ xếp sau.