Hà Nội: Tên cướp còng tay, bịt miệng nữ doanh nhân để cướpPhát hiện chị P. đang trang điểm ở tầng 2 căn biệt thự, Việt giơ súng lên đe dọa, lấy còng số 8 khóa tay nạn nhân rồi lục lọi tài sản, lấy đi 40 triệu đồng cùng hai chiếc điện thoại di động đắt tiền.
P/S thúc đẩy thói quen chăm sóc răng miệng khoa họcHội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA) phối hợp cùng nhãn hàng P/S tổ chức Lễ mít tinh, đi bộ và phát động hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới 2026.
Vụ bị tâm thần vẫn "chữa bệnh" cho người dân: Kiên quyết xử lý nghiêmViệc một người phụ nữ bị tâm thần nặng nhưng vẫn chữa trị cho người dân tại một cơ sở dịch vụ gây bức xúc dư luận, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tây Hòa (Đắk Lắk) đã chỉ đạo xử lý nghiêm minh.
Một phụ nữ mắc bệnh tâm thần vẫn "điều trị bệnh" cho người dânMột phụ nữ tại Đắk Lắk mắc bệnh tâm thần, được hưởng trợ cấp xã hội nhưng vẫn "điều trị bệnh" cho người dân bằng nhiều phương pháp tại một cơ sở.
Vụ án sát hại hai mẹ con "vợ hờ": Một số tài sản có giá trị bị mất?Theo gia đình, sau khi 2 mẹ con bà L. bị giết, trong nhà có dấu hiệu bị lục lọi và một số tài sản có giá trị đã bị mất.
Thông tin mới về vụ hướng dẫn viên thuyết minh sai lệch tại di tíchThời điểm xảy ra vụ thuyết minh sai lệch về lịch sử chính điện Lam Kinh, chị P. chưa phải là thuyết minh chính mà chỉ phụ trách công tác nghiệp vụ và sưu tầm ở Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh.
Học sinh lớp 3 đuối nước buổi trưa, chiều đi học bạn mới báo thầy côSau khi tan buổi học sáng, nhóm 4 học sinh tiểu học tại Đắk Lắk rủ nhau tắm sông. Không may một em bị chìm xuống sông, đến chiều đi học, các học sinh mới báo sự việc cho nhà trường.
Nửa đêm đột nhập phòng trọ của phụ nữ, dùng dao khống chế cướp tài sảnNgười đàn ông đã đột nhập phòng trọ, dùng dao khống chế một phụ nữ trong đêm để cướp tài sản.
Áp lực nghề hướng dẫn viên di tích: Sai sót là điều khó tránhÁp lực thời gian, yêu cầu kiến thức sâu rộng cùng việc phải thuyết minh trước các đoàn khách đông khiến nhiều hướng dẫn viên di tích luôn trong tình trạng căng thẳng.
Cô gái cầu cứu bác sĩ vì vòng một bất ngờ "xẹp" một bênNgười phụ nữ không có cảm giác đau, không có dấu hiệu rõ ràng, chỉ phát hiện túi ngực đã vỡ khi vòng một bắt đầu lệch nhẹ.
Ba chị em ra ao tôm giăng lưới, 2 người tử vongBa chị em ở Cà Mau cùng ra ao tôm giăng lưới bắt cá. Sau đó, 2 người được phát hiện tử vong dưới ao.
Dùng súng giải quyết mâu thuẫn, thanh niên ở Tây Ninh lĩnh ánDùng súng bắn vào nhóm người mang hung khí tìm đến giải quyết mâu thuẫn, Trương Minh Tân khiến nhiều người bị thương và bị tòa tuyên án 13 năm 3 tháng tù về tội Giết người.