13 năm đi làm chế độ của người cựu chiến binh: Kết thúc có hậu và sự vô cảm!Căn cứ vào hồ sơ gốc hiện có của ông Lưu Tiền Tiến và các văn bản xác nhận của các cơ quan liên quan, Phó Cục trưởng Cục Người có công đã kết luận: Hồ sơ đề nghị xác nhận người hoạt động kháng chiến bị phơi nhiễm chất độc hóa học của ông Lưu Tiền Tiến đủ điều kiện để hưởng các chế độ theo quy định của Pháp lệnh Người có công.
Tổng thống Trump giữ "mọi quân bài" giúp tháo ngòi xung đột Ukraine?Đại sứ Mỹ cho rằng Tổng thống Donald Trump đang nắm trong tay mọi quân bài để giải quyết cuộc xung đột ở Ukraine.
Phản ứng cứng rắn của Nga khi Mỹ trừng phạt 2 tập đoàn dầu khí lớn nhấtNga tuyên bố các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Moscow đều vô ích và không làm suy yếu nền kinh tế.
Lộ danh tính người giới thiệu 7 cầu thủ nhập tịch khiến FAM bị trừng phạtTheo truyền thông Malaysia, 7 cầu thủ nhập tịch phải nhận lệnh trừng phạt từ FIFA do chính ông Tengku Abdul Rahman Sultan Ahmad Shah đích thân giới thiệu tới Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM).
Tổng thống Trump sắp ra tuyên bố quan trọng về xung đột Nga - UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump có thể ra tuyên bố quan trọng về xung đột Nga - Ukraine sau khi hủy họp thượng đỉnh với người đồng cấp Vladimir Putin và trừng phạt 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Lễ mở ký Công ước Hà NộiTheo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Lễ mở ký Công ước Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng tại Hà Nội sẽ đón khoảng 1.500 đại biểu nước ngoài tham dự.
Mỹ ân xá cho nhà sáng lập sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giớiTổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định ân xá cho người sáng lập của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.
Nhân vật bí ẩn tự bỏ 130 triệu USD giúp trả lương cho quân nhân MỹTổng thống Mỹ Donald Trump hé lộ rằng một người bạn giàu có của ông đã đề nghị chi 130 triệu USD để giúp trả lương cho các binh sĩ trong lúc chính phủ đóng cửa một phần.
Hệ sinh thái tạo trăm tỷ đồng “trong tay” Ngân 98 và Lương Bằng QuangTrước khi vướng vòng lao lý, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp, kiếm về hàng trăm tỷ đồng trong năm 2023-2024.
Ai được mua nhà ở xã hội sau khi cập nhật quy định mới?Các đối tượng được mua nhà ở xã hội đã được quy định rõ tại Luật Nhà ở 2023. Mới đây, điều kiện về thu nhập mua nhà ở xã hội cũng có sự thay đổi, theo hướng tăng lên.
Mỹ trừng phạt 2 công ty dầu lớn nhất Nga, kêu gọi Moscow ngừng bắn lập tứcMỹ công bố lệnh trừng phạt nhằm vào 2 tập đoàn dầu khí lớn nhất của Nga, đồng thời kêu gọi Moscow chấp nhận một lệnh ngừng bắn ngay lập tức trong cuộc chiến với Ukraine.
Nhà Trắng nêu điều kiện cho thượng đỉnh Nga - Mỹ trong tương laiMỹ chưa loại bỏ hoàn toàn kế hoạch tổ chức hội nghị thượng định giữa Tổng thống Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin, song một cuộc gặp như vậy phải đáp ứng điều kiện nhất định.