TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
Xử lý quả bom trồi lên khỏi mặt đất trong khu dân cưCơ quan chức năng xác định, khối kim loại trồi lên khỏi mặt đất trong khu dân cư ở Lâm Đồng là đuôi của quả bom sót lại từ thời kháng chiến chống Mỹ.
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
Nam thanh niên không mặc quần áo rơi lầu chung cư ở TPHCMNgười dân phát hiện nam thanh niên không mặc quần áo rơi từ lầu cao chung cư ở phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM.
Người phụ nữ tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà ở Nha TrangMột người phụ nữ được xác định tử vong nghi rơi từ tầng 37 của tòa nhà thuộc khu căn hộ cao cấp Mường Thanh Viễn Triều (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).
Vật thể nghi là bom trồi lên mặt đất khu dân cư ở Lâm ĐồngSau nhiều trận mưa, người dân ở Lâm Đồng phát hiện khối kim loại giống đuôi quả bom trồi lên mặt đất.
Mỹ tính mua vũ khí cho Ukraine bằng tài sản đóng băng của NgaMỹ cho biết đang xem xét việc mua vũ khí do nước này sản xuất để cấp cho Ukraine bằng tài sản của Nga bị phương Tây đóng băng.
Eximbank tài trợ 5 tỷ đồng chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát tại TPHCMEximbank ủng hộ 5 tỷ đồng cho chương trình "Ngành Ngân hàng Thành phố chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn TPHCM" để xây dựng và sửa chữa 75 căn nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Khánh thành 2 phòng học Dân trí ở vùng khó tỉnh Kon TumSau hơn 3 tháng thi công, 2 phòng học Dân trí ở điểm trường Kon Pao Kơ La, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng trong đầu học kỳ II, năm học 2024-2025.
Những lá đơn đặc biệt tạo nên kỳ tích ở một trong những nơi nghèo nhất nướcGần 2 năm qua, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã có hơn 100 lá đơn xin ra khỏi danh sách hộ nghèo. Đây được xem là kỳ tích trong công cuộc giảm nghèo ở một trong những địa phương nghèo nhất nước.
128 người chết, hơn 600 người mất tích ở Mỹ sau siêu bão HeleneGiới chức Mỹ lo ngại số người thiệt mạng do siêu bão Helene có thể còn tăng trong những ngày tới khi các bang tiếp tục dọn dẹp, khắc phục hậu quả.
4 ngôi đền thờ rắn linh thiêng ở Nhật Bản nên ghé thăm dịp năm mớiNhiều ngôi đền, lễ nghi truyền thống của Nhật Bản vẫn duy trì phong tục tôn vinh rắn như một biểu tượng thiêng liêng, bảo vệ con người và thiên nhiên khỏi những điều bất trắc.