Đại sứ Nga: Moscow đã hoàn thành mục tiêu "phi quân sự hóa" UkraineĐại sứ Nga tại Liên hợp quốc Vassily Nebenzia cho biết nước này đã hoàn thành mục tiêu phi quân sự hóa Ukraine mà họ đề ra khi bắt đầu chiến dịch quân sự vào tháng 2/2022.
Ukraine đã nhận khoảng 70 máy bay F-16 từ phương TâyUkraine cho rằng phi đội 70 máy bay chiến đấu F-16 là chưa đủ để đối phó với các cuộc tấn công của Nga.
Chỉ huy nhóm vũ trang thân Ukraine: Nga sẵn sàng chiến đấu thêm 10 năm nữaMột chỉ huy Quân đoàn Tình nguyện Nga, nhóm vũ trang đối lập với Điện Kremlin và chịu sự chỉ đạo của Ukraine, tin rằng Moscow sẵn sàng chiến đấu ở nước láng giềng thêm 10 năm nữa.
Ukraine lần đầu "khoe" ảnh tiêm kích F-16 thực chiếnTruyền thông Ukraine lần đầu công bố hình ảnh tiêm kích F-16 do phương Tây viện trợ tham gia chiến đấu.
Mỹ cho Ukraine "một giờ" để quyết định về thỏa thuận đất hiếmMỹ chỉ cho Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky "một giờ" để đưa ra quyết định về thỏa thuận liên quan tới đất hiếm.
Nga đưa ra các điều kiện Ukraine khó chấp nhậnVới ưu thế lớn hơn, Nga tiếp tục đưa ra những điều kiện được cho là khó chấp nhận đối với Ukraine và các đồng minh.
Nga tiết lộ điều kiện chấp thuận đưa binh lính nước ngoài tới UkraineVới tư cách là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Nga có thể phủ quyết bất kỳ nghị quyết nào về việc triển khai binh lính nước ngoài tới Ukraine.
Châu Âu có thể đưa 200.000 quân gìn giữ hòa bình đến Ukraine?Báo Mỹ đặt nghi vấn về việc Liên minh châu Âu (EU) có thể triển khai 200.000 quân gìn giữ hòa bình tới Ukraine để thực thi lệnh ngừng bắn tiềm năng với Nga.
Nga "bật đèn xanh" đàm phán, nêu điều kiện chấm dứt xung độtNga đã nhận thấy thiện chí của chính quyền Mỹ liên quan đến việc đàm phán giải quyết xung đột Ukraine.
Nga nêu mục tiêu cuối cùng của chiến dịch quân sự ở UkraineNga tuyên bố sẽ đạt các mục tiêu đề ra cho "chiến dịch quân sự đặc biệt" ở Ukraine, nhưng không chấp nhận đóng băng xung đột.
Lính Ukraine: "Chúng tôi không thể sống sót nếu thiếu vũ khí nước ngoài"Mặc dù Ukraine đã đầu tư lớn cho quá trình nội địa hóa hoạt động sản xuất vũ khí nhưng triển vọng tự mình đáp ứng nhu cầu cho cuộc xung đột hiện nay vẫn rất ảm đạm.
Nga sẵn sàng đàm phán, nêu con đường chấm dứt xung độtQuan chức Nga cho rằng cần phải giải quyết các nguyên nhân gốc rễ của cuộc xung đột Ukraine trước khi tìm ra giải pháp.