Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùngTừ những vựa trái cây bạt ngàn của các vùng miền trên đất Việt, San Food đã chắt lọc tinh túy của đất trời, hương vị ngọt lành của thiên nhiên để tạo nên những chai nước cốt trái cây cô đặc tươi ngon.
Vì sao không ai dám uống nước giếng trong Tử Cấm Thành?Tử Cấm Thành có rất nhiều giếng nước, nằm trong hệ thống cung cấp nước dày đặc và rất phức tạp dưới lòng đất, nhưng không ai dám uống nước từ những giếng này.
Thưởng thức trà sen hảo hạng tại Lễ hội sen Hà NộiLễ hội Sen Hà Nội 2024 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, hướng tới mục tiêu định vị thương hiệu văn hóa, du lịch Thủ đô, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Cà phê "âm phủ" ở TPHCM: Giới trẻ xếp hàng nửa đêm, không nhận chuyển khoảnCàng về khuya, quán cà phê "âm phủ" gần ngã tư Phú Nhuận lại càng đông khách. Nhiều người trẻ kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt để mua và thưởng thức ly cà phê tại quán nước gần 80 năm tuổi.
Masan Consumer hé lộ 7 công nghệ tiên tiến tích hợp trong một hộp cơm tự chínNgày 30/10, Masan Consumer (mã: MCH) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin kết quả kinh doanh với các nhà đầu tư. Trong đó, đại diện MCH tiết lộ nhiều điểm nổi trội của hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp công ty đón đầu xu hướng tiêu dùng.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Nữ người mẫu bất ngờ khởi nghiệp món trà làm từ… gia vịTừ một người mẫu khá có tiếng, Cao Ngân bất chợt "quay xe" khi khởi nghiệp món trà làm từ muối ớt khiến nhiều người tò mò.
Nghệ nhân Việt tiết lộ buổi thiền trà của tỷ phú Bill Gates ở Đà NẵngNghệ nhân Hoàng Anh Sướng là người đã trực tiếp tổ chức buổi thiền trà cho tỷ phú Bill Gates tại Đà Nẵng.
6 cách biến tách cà phê của bạn trở thành thức uống siêu lành mạnhCà phê có một số lợi ích cho sức khỏe. Nhưng để tận dụng tối đa cà phê của bạn, bạn phải cẩn thận lựa chọn những gì bạn cho vào.
Nghệ nhân Việt tiết lộ 5 nguyên tắc "vàng" để pha tách trà ngonNghệ nhân Văn hóa nghệ thuật Ẩm thực Trà Việt Nam Nguyễn Cao Sơn cho biết, khi pha trà, phải biết mình đang pha trà gì và tuân thủ các nguyên tắc "Nhất thủy, nhị trà, tam pha, tứ ấm, ngũ quần anh".
Bắt "trend" của giới trẻ, mẹ đơn thân kiếm đủ tiền nuôi 2 conTừ món trà chanh giã tay, chị Ngọc sáng tạo, thay đổi nguyên liệu là trà cóc. Cố gắng từng ngày, lấy các con làm động lực, chị Ngọc giờ có thể bán 600-700 ly trà cóc/ngày.