Học cách làm kem pha chế cùng chuyên gia hàng đầu thế giới của Nhất HươngVới sự hỗ trợ từ GS.TS Rudolf Caspar Marie, chuyên gia hàng đầu về mùi vị đến từ châu Âu, Nhất Hương đã phát triển các sản phẩm kem pha chế (milk foam) độc đáo.
Giải pháp tiết kiệm thời gian cho các barista: kem pha chế Nhất HươngNhất Hương phát triển dòng sản phẩm kem pha chế tiện lợi. Đây không chỉ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các barista (người pha chế) mà còn là giải pháp tối ưu cho chủ quán trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Syrup San và hành trình mang nông sản Việt đến với người tiêu dùngTừ những vựa trái cây bạt ngàn của các vùng miền trên đất Việt, San Food đã chắt lọc tinh túy của đất trời, hương vị ngọt lành của thiên nhiên để tạo nên những chai nước cốt trái cây cô đặc tươi ngon.
Thưởng thức trà sen hảo hạng tại Lễ hội sen Hà NộiLễ hội Sen Hà Nội 2024 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, hướng tới mục tiêu định vị thương hiệu văn hóa, du lịch Thủ đô, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
TPHCM: 3 quán cà phê lý tưởng ở quận 1 cho người thích đọc sáchGiữa lòng quận 1 (TPHCM), những góc bình yên tại các quán cà phê sách trở thành nơi lý tưởng để thưởng thức một ly nước ngon và thả mình vào thế giới sách.
Vì sao không ai dám uống nước giếng trong Tử Cấm Thành?Tử Cấm Thành có rất nhiều giếng nước, nằm trong hệ thống cung cấp nước dày đặc và rất phức tạp dưới lòng đất, nhưng không ai dám uống nước từ những giếng này.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Masan Consumer hé lộ 7 công nghệ tiên tiến tích hợp trong một hộp cơm tự chínNgày 30/10, Masan Consumer (mã: MCH) đã tổ chức buổi chia sẻ thông tin kết quả kinh doanh với các nhà đầu tư. Trong đó, đại diện MCH tiết lộ nhiều điểm nổi trội của hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, giúp công ty đón đầu xu hướng tiêu dùng.
Cà phê "âm phủ" ở TPHCM: Giới trẻ xếp hàng nửa đêm, không nhận chuyển khoảnCàng về khuya, quán cà phê "âm phủ" gần ngã tư Phú Nhuận lại càng đông khách. Nhiều người trẻ kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt để mua và thưởng thức ly cà phê tại quán nước gần 80 năm tuổi.
Nghệ nhân Việt tiết lộ 5 nguyên tắc "vàng" để pha tách trà ngonNghệ nhân Văn hóa nghệ thuật Ẩm thực Trà Việt Nam Nguyễn Cao Sơn cho biết, khi pha trà, phải biết mình đang pha trà gì và tuân thủ các nguyên tắc "Nhất thủy, nhị trà, tam pha, tứ ấm, ngũ quần anh".
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".