Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Người Hà Nội thích thú check-in với toa tàu bao cấp gợi nhớ thời gian khó"Tuyến tàu điện số 6 - Toa bao cấp: Bếp - chạn - mâm" tại ngã tư Ngũ Xã - Trúc Bạch với không gian tái hiện Hà Nội thời bao cấp được kỳ vọng trở thành điểm check-in hút khách.
NSƯT Như Huỳnh bồi hồi khi "Tài tử miệt vườn" khép lại sau 7 nămSau 7 năm, chương trình "Tài tử miệt vườn" chính thức khép lại khiến cho những người đồng hành và khán giả của môn nghệ thuật đờn ca tài tử không khỏi bồi hồi.
Lễ thắp sáng ngôi làng Giáng sinh mở màn mùa lễ hội tại GEM CenterNgày 14/11, GEM Center tổ chức "Lễ thắp sáng ngôi làng Giáng sinh", ra mắt không gian trang trí trên tầng cao cùng chuỗi hoạt động lễ hội đặc sắc diễn ra liên tục trong 47 ngày, từ 15/11 - 31/12.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Hà Nội: Đổ xô ăn chè đậu đỏ để... "thoát ế" ngày Thất tịchĐinh Quỳnh Thu (23 tuổi, Hà Nội) cho hay, dù biết việc ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất tịch để "thoát ế" chỉ là quan niệm dân gian nhưng "có thử còn hơn không".
Lexus ES 2025 ra mắt, sedan hạng sang thêm công nghệ để hút khách hàng trẻ?Mẫu xe hạng sang cỡ trung tiếp cận sát hơn với nhóm khách hàng trẻ bằng thiết kế thể thao cùng nhiều công nghệ mới trong đợt cập nhật được cho là "lớn chưa từng có" ở thế hệ thứ 7.
Cô gái Việt sống tại Cộng hòa Séc chia sẻ công thức làm chè khúc bạchVới niềm đam mê nấu nướng và sự khéo léo cô gái Tô Khánh Chi (24 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại CH Séc) đã có công thức làm chè khúc bạch nhiều màu sắc và hương vị cực kỳ thơm ngon.
Bà chủ quán bò kho Michelin vượt nghịch cảnh, nuôi con đi du họcTừ gánh bò kho nhỏ ở lề đường, chị Nguyên gầy dựng thành quán ăn nổi tiếng ở TPHCM, được Michelin vinh danh. Bản thân chị còn tích cóp được tiền nuôi con gái đi du học.
Ẩm thực đường phố Hà Nội trong mắt một du khách TâyHà Nội được biết đến như là một thiên đường những món ăn đường phố trong mắt khách du lịch nước ngoài. Những quán ăn giấu mình trong những con ngõ nhỏ đan xen lẫn nhau như một mê cung giữa lòng phố cổ.
Hướng dẫn cách nấu chè khúc bạch ngon mà đơn giảnChè khúc bạch tự nấu vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ là một món ăn giải nhiệt thú vị trong mùa hè. Cùng theo dõi công thức chè khúc bạch đơn giản dưới đây để thực hiện bạn nhé!