Phát hiện chồng ngoại tình với cấp dưới, tôi đã chọn tha thứCó những vết thương ban đầu rất nhỏ, nhưng vì không chữa đúng cách nên nhiễm trùng mà ngày càng nặng thêm. Có những vết nứt có thể hàn lại, vì không khéo léo mà để vỡ toang không còn cách gì cứu vãn.
Công an vào cuộc điều tra vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8Công an xã Hương Khê (Hà Tĩnh) đã mời nam giáo viên bị tố có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 8 đến làm việc để xác minh.
Thầy giáo bị tố sàm sỡ: "Tay tôi bị va chạm vào vùng nhạy cảm của nữ sinh"Nam giáo viên Trường THCS Chu Văn An ở Hà Tĩnh thừa nhận "tay chạm vào vùng nhạy cảm của học sinh nữ" trong quá trình hướng dẫn động tác võ thuật.
Quà cuối năm cho vợ: Bí quyết để chồng tinh tế ghi điểmCuối năm là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua. Với nhiều người đàn ông, đây cũng là lúc nhận ra hành trình sự nghiệp và cuộc sống chưa bao giờ cô đơn, nhờ có người phụ nữ luôn âm thầm sẻ chia, nâng đỡ.
Dự định dang dở của nữ giáo viên qua đời trong vụ lật xe chở đoàn từ thiệnCô giáo mầm non P.T.A. (quê ở Bắc Ninh) qua đời để lại những giấc mơ còn dang dở. Bạn thân khẳng định, cô chưa có bạn trai, không như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.
Tạm đình chỉ công tác thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8 trong trườngNam giáo viên môn ngữ văn kiêm dạy võ tại Hà Tĩnh bị đình chỉ công tác 10 ngày để xác minh phản ánh sàm sỡ học sinh.
Giáo viên bị đình chỉ vì mong học sinh... mắc cúm hàng loạt“Học sinh quá nghịch và quá ồn. Tôi thấy thương cho màng nhĩ của mình. Tôi hy vọng chúng đều mắc cúm, ra ngoài và về nhà ngay lập tức", phát ngôn của nữ giáo viên tại Trung Quốc khiến dư luận xôn xao.
Tình cờ nghe bạn gái nói chuyện, tôi nghi ngờ mình là người “đổ vỏ”Vô tình nghe được cuộc nói chuyện của em và người bạn, tôi nghi ngờ mình chỉ là người được em chọn để... "đổ vỏ". Liệu tôi có đa nghi?
Đi chơi pickleball để giảm cân, tôi đã trượt chân vì cám dỗTôi tìm đến pickleball ban đầu rất đơn giản: giảm cân, đỡ đau lưng, có cớ ra khỏi nhà buổi tối. Ở cái tuổi mà phụ nữ soi gương chỉ thấy mệt mỏi, tôi cần cảm giác mình vẫn còn… tồn tại.
Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8 trong phòng họcNam giáo viên môn ngữ văn kiêm dạy võ tại Hà Tĩnh bị tố đã sàm sỡ, quấy rối tình dục một nữ sinh lớp 8 ngay tại trường. Nhiều học sinh khác cho biết đây không phải lần đầu thầy giáo có hành vi này.
Hơn 1.100 hộ phụ nữ ở Cao Bằng thoát nghèo nhờ các mô hình sinh kếTừ những ngôi nhà tình nghĩa nơi biên giới đến mô hình sinh kế, khởi nghiệp, phụ nữ Cao Bằng đang góp phần quan trọng vào công tác an sinh xã hội, giúp hàng nghìn gia đình thoát nghèo bền vững.
PNJ lan tỏa tinh thần “sống đẹp” tại Ngày hội Nữ công nhânNgày 21/12, Ngày hội Nữ công nhân “Sống khỏe - Sống đẹp - Tự tin tỏa sáng” đã diễn ra tại khu đô thị Vinhomes Grand Park (TPHCM), thu hút hàng nghìn nữ công nhân và người dân trên địa bàn tham gia.