Khai trương nhà hàng “Phở tươi Việt Nam” tại E-Mart Hàn QuốcTheo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, chuỗi siêu thị E-Mart - một trong những chuỗi siêu thị hàng đầu của nước này - ngày 29/6 đã khai trương nhà hàng “Phở tươi Việt Nam” của mình tại siêu thị E-Mart Town ở thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Vụ tố bị đuổi vì ngồi xe lăn: TikToker xin lỗi chủ quán, mong được tha thứ3 tháng sau bài tố "bị đuổi khỏi quán vì ngồi xe lăn", TikToker V.M.L. cho biết đã có dịp gặp trực tiếp xin lỗi chủ quán phở "để hai bác cháu thấu hiểu nhau hơn".
Bát phở Việt 300.000 đồng ở quán tại Trung Quốc ăn kèm loại quẩy "khác lạ"Khi phóng viên của CGTN tới quán Susu vào tầm giờ trưa, bên trong đã chật kín khách. Với thực đơn phong phú chuyên phục vụ các món thuần Việt, cô quyết định thử món phở bò ăn kèm loại quẩy đặc biệt.
Festival Phở 2024 khai mạc thu hút hàng nghìn người tham dựChiều ngày 15/3, Lễ khai mạc Festival Phở 2024 với chủ đề "Con đường phở Việt" diễn ra tại TP Nam Định.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Lập hồ sơ đưa phở Việt trở thành Di sản văn hóa thế giớiMới đây, họp báo công bố thông tin về "Festival Phở 2024" với chủ đề "Con đường phở Việt" đã diễn ra tại Hà Nội.