Công an vào cuộc vụ 1.500 quả cầu gang trên lan can hồ Tây "biến mất"Các quả cầu gang trên lan can hồ Tây, Hà Nội bị mất nhiều nhất nằm ở các tuyến phố Vệ Hồ, Quảng Khánh, Nhật Chiêu. Những phố này vào đêm khuya thường vắng người qua lại.
Chiến sự Ukraine 21/1: Nga mở "cánh cửa thép" đến Sloviansk - KramatorskViệc giải tỏa Minkovka cho phép quân đội Nga tiến tới các cứ điểm phòng thủ quan trọng Nikiforovka và Ray Aleksandrovka, mở đường đến cụm siêu đô thị Sloviansk - Kramatorsk.
Chăm sóc sức khỏe nhân dân toàn diện, từ sớm, từ xa và ngay từ cơ sởTrao đổi của Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan về việc triển khai Nghị quyết 72-NQ/TW ngày 09/09/2025 của Bộ Chính trị.
Công trình lạ tại khu lăng vua Thiệu Trị được tồn tại qua Tết Nguyên đánThành phố Huế cho phép giữ nguyên hiện trạng ngôi nhà rường theo kiểu huỳnh ốc trước bửu thành lăng Hoàng Thái hậu Từ Dũ để người dân và du khách chiêm bái trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Đại hội XIV của Đảng: Kết tinh trí tuệ, ý chí tự lực, tự cường của dân tộcTrong các phiên thảo luận, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh niềm tin của nhân dân, của doanh nghiệp và của bạn bè quốc tế chính là nền tảng để Việt Nam thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội.
Gia Lai yêu cầu rà soát hồ sơ nhận nuôi bé gái bị vùi lấp ở vườn cao suLiên quan đến vụ bé gái từng bị vùi dưới đất ở vườn cao su được một gia đình tại thành phố Đà Nẵng nhận nuôi, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát lại hồ sơ theo quy định.
Ninh Bình chốt địa điểm di dời hai trạm trộn bê tông "khổng lồ"Hai trạm trộn bê tông "khổng lồ" nằm giữa khu đô thị ở Ninh Bình sẽ được di dời cách xa khu dân cư để đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị.
Ngõ “đất vàng” ở Hà Nội: Các hộ dân nhận tiền tỷ bồi thường, tất bật di dờiNgõ 61 phố Đinh Tiên Hoàng là nơi sinh sống của hơn 20 hộ dân từ nhiều thập kỷ qua. Trước khi chuyển đi, các hộ dân đã nhận tiền đền bù, mong dự án mới sẽ làm đẹp cho thành phố.
Người dân đốt lửa sưởi ấm trên vỉa hè chống chọi với rét đậm ở Hà NộiĐợt không khí lạnh tăng cường khiến Hà Nội đối mặt với đợt rét sâu nhất từ đầu mùa đông, nhiệt độ xuống dưới 12 độ C khiến nhiều người phải đốt lửa trên vỉa hè sưởi ấm về đêm và sáng sớm.
Phở và múa rối nước được lập hồ sơ đề nghị là Di sản văn hóa của UNESCOPhở và múa rối nước của Việt Nam sẽ được lập hồ sơ đệ trình lên UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.
Người đàn ông bị khởi tố vì mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúaTrong lúc tuần tra, công an phát hiện một ô tô dừng đỗ nghi vấn. Kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa nhưng lái xe không xuất trình được giấy tờ.
Chiến sự Ukraine 19/1: Tình báo Ukraine dự đoán Nga sẽ hành động "mạnh tay"Tình báo Ukraine cho biết quân đội Nga có thể tập kích dữ dội vào các trạm biến áp. Một số chuyên gia nhận định, tính toàn vẹn của hạ tầng năng lượng nước này sẽ bị phá hủy vào cuối mùa đông.