Đã bắt được kẻ bỏ lại vali màu hồng trên ô tô 6 năm trước rồi trốn sang LàoSau 6 năm lẩn trốn tại Lào dưới vỏ bọc tên giả, Nguyễn Ngọc Quyết, quê Nghệ An, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trong vụ vận chuyển 18 bánh heroin đã bị bắt giữ.
Liên tục bắt các đối tượng có lệnh truy nãPhòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), tỉnh Quảng Ninh hôm nay (8/1) cho biết, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm (bắt đầu từ 16/12/2017 cho đến 28/2/2018), đơn vị đã liên tiếp bắt giữ nhiều đối tượng đang có lệnh truy nã.
Bắt đối tượng truy nã sau 12 năm “ẩn mình” làm thuêBị cơ quan cảnh sát điều tra phát lệnh truy nã toàn quốc, người đàn ông trốn lên Bình Dương, xin làm thuê, che giấu thân phận ẩn nấp 12 năm thì bị bắt giữ.
Mở đợt truy quét trước Tết Nguyên đán, bắt 9 đối tượng trốn truy nãSau gần nửa tháng, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ thành công 9 đối tượng, phá 2 chuyên án truy nã. Hiện cả 9 đối tượng đang được di lý từ các tỉnh phía Nam về Nghệ An quy án.
Bắt đối tượng giết người sau 16 năm truy nãSau khi giết người, Thơm lẩn trốn ở nhiều địa phương, thậm chí còn có vợ sinh con. Thế nhưng, sau 16 trốn truy nã cuối cùng tên sát nhân cũng bị sa lưới.
Ly kỳ "săn" tội phạm ở miền ngượcKhi nhắc tới đơn vị Cảnh sát truy nã tội phạm, nghe câu chuyện của các anh tôi lại nghĩ đến trò chơi dân gian "trốn tìm". Và trong vai trò người đi tìm, cuộc chiến của các anh lặng thầm, kéo dài và nguy hiểm hơn cả. Vì ở đó có những đồng chí đồng đội đã đổi xương máu để đưa một "người trốn" ra ánh sáng.
01:38Công an Nghệ An bắt 8 đối tượng trốn truy nã ở các tỉnh phía NamThực hiện đợt cao điểm truy bắt các đối tượng truy nã, ngày 1/6, các đội truy bắt, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Nghệ An (PC52) đã thực hiện đợt công tác vào các tỉnh phía Nam. Bằng việc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với lực lượng cảnh sát tại địa phương và Cục cảnh sát truy nã tội phạm (C52) phía Nam, các đội công tác đã xác định được nơi ẩn náu và bắt giữ 8 đối tượng, chủ yếu ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đăk Nông. Trong đó có 2 đối tượng đặc biệt nguy hiểm được bắt theo chuyên án và 1 đối tượng bị bắt sau 19 năm lẩn trốn. Hiện PC52 đã hoàn tất thủ tục bàn giao các đối tượng kể trên cho Công an các huyện và các đơn vị liên quan để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Hàng loạt tội phạm mang lệnh truy nã đặc biệt sa lướiChỉ trong khoảng thời gian 2 tháng (từ 15/12/2016 đến 15/2/2017), mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt thành công 11 đối tượng, trong đó có 6 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.
Truy nã cựu Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCMBà Lê Phương Nga (cựu Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM) có sai phạm trong vụ án liên quan tới AIC, nhưng đã bỏ trốn nên bị nhà chức trách truy nã.
Bắt một người Pháp bị truy nã vì tấn công tình dụcCông an tỉnh Khánh Hòa bắt một người Pháp bị Interpol truy nã đỏ vì có hành vi tấn công tình dụcmột bé gái chín tuổi.
Hàng chục thanh niên có ý định giải cứu đại ca giang hồKhi công an đưa đối tượng truy nã Hoàng Lại Nam về trụ sở công an phường để lấy lời khai thì phía bên ngoài xuất hiện khoảng 20 thanh niên có dấu hiệu nghi vấn đang tìm cách giải cứu đại ca này. Lực lượng cảnh sát đã đưa ô tô đặc chủng đến và súng đạn đã lên nòng, tính đến khả năng... đụng độ.
Bàn giao 2 trùm “xã hội đen” cho cảnh sát Trung QuốcChiều 8/6, Đại tá Võ Đức Thân, Trưởng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, 2 nghi phạm trùm “xã hội đen” mang quốc tịch Trung Quốc, đã được cảnh sát Việt Nam bàn giao cho cảnh sát Trung Quốc tại sân bay quốc tế Cam Ranh.