Khánh Hòa yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục sát hạch, cấp giấy phép lái xeUBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho đến thời điểm chuyển giao sang Công an tỉnh này.
Đăng ký cấp, đổi GPLX như thế nào sau khi Bộ Công an tiếp nhận?Theo Cục CSGT, dự kiến, người dân có nhu cầu cấp, đổi giấy phép lái xe có thể thực hiện thủ tục qua các hình thức gồm dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.
Làm giả giấy phép lái xe hạng A1 với giá 1,1 triệu đồngNgày 22/2, Công an thành phố Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một đối tượng về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Người Hà Nội đội mưa rét từ tờ mờ sáng chờ đổi giấy phép lái xeHôm nay Hà Nội mưa, lạnh nhưng ngay từ tờ mờ sáng đã có hàng trăm người dân xếp hàng trước cổng Sở Giao thông vận tải chờ đợi làm các thủ tục cấp, đổi giấy phép lái xe.
Lái xe ra đường, tài xế cần mang theo những giấy tờ gì?Theo Nghị định 168, hành vi không mang theo bằng lái xe sẽ bị phạt 200.000-300.000 đồng đối với xe máy và 300.000-400.000 đồng với ô tô.
Trải nghiệm đổi lại bằng lái hạng C1 ở TPHCM để tránh thiệt thòiNhiều tài xế ở TPHCM trót nộp hồ sơ đổi bằng lái từ B2 sang B đã quay trở lại địa điểm cấp đổi để xin đổi sang C1.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếThấy CSGT xử lý người vi phạm ở huyện Bình Chánh, người đàn ông đến can thiệp, giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng và bị một cán bộ giật lấy, khống chế tại chỗ.
Tự ý "độ" ô tô có thể bị phạt tới 150 triệu đồngTheo Nghị định 168, hành vi tự ý cải tạo kết cấu, hình dáng, kích thước của xe không đúng thiết kế của nhà sản xuất hoặc thiết kế trong hồ sơ đã nộp cho cơ quan đăng ký xe sẽ bị phạt.
Người dân có thể tới công an xã, phường làm thủ tục cấp, đổi GPLXCục CSGT cho biết, thời gian tới, người dân có thể nộp hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe ngay tại trụ sở công an xã, phường và có thể đăng ký tham gia sát hạch tại bất cứ địa phương nào trên toàn quốc.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.