Hơn 233 triệu đồng nâng bước chàng trai trẻ vượt qua lằn ranh sinh tửTừ lằn ranh sinh tử sau tai nạn nghiêm trọng, anh Lý Văn Tiếp (SN 1995, trú tại Lạng Sơn) đã hồi sinh nhờ sự tận tâm của y, bác sĩ và vòng tay sẻ chia của bạn đọc Dân trí.
Những vụ bạo lực học đường rúng động năm 2025, 4 học sinh tử vongNăm 2025, nhiều vụ bạo lực học đường liên tiếp xảy ra trên khắp cả nước. Nhiều người bàng hoàng bởi chỉ trong vòng 2 tháng, ít nhất 4 học sinh tử vong dưới tay bạn học.
Sinh vật kinh dị dưới đáy biển được ví như "quả cầu tử thần" ăn thịtĐó là loài bọt biển ăn thịt nằm trong số 30 sinh vật mới được tìm thấy ở vùng biển sâu gần Nam Cực vào đầu năm nay.
Hiện tượng bất thường trên Sao HỏaLần đầu tiên, các nhà khoa học ghi nhận hiện tượng phóng điện tạo thành do lốc xoáy bụi trên Sao Hỏa, mở ra góc nhìn hoàn toàn mới.
Toà án Trung Quốc đòi Malaysia Airlines bồi thường cho nạn nhân vụ MH370Một tòa án ở Bắc Kinh (Trung Quốc) đã yêu cầu Malaysia Airlines bồi thường cho 8 gia đình hành khách mất tích trên chuyến bay MH370 hơn 2,9 triệu nhân dân tệ (hơn 410.000 USD) cho mỗi trường hợp.
Tạm giữ tài xế xe tải tông 2 ông cháu tử vongCông an tỉnh Gia Lai đã tạm giữ tài xế Lương Tấn Sỹ khi điều khiển xe tải mà không giảm tốc độ, gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.
Ngôi mộ bí ẩn của Thành Cát Tư Hãn khiến hậu thế vẫn loay hoay tìm đáp ánHàng trăm năm qua, các học giả không ngừng hy vọng sẽ tìm ra lăng mộ của Thành Cát Tư Hãn. Điều này giúp khép lại chương cuối cuộc đời của một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi trong lịch sử.
Leo cầu cao nhất Tây Ban Nha để quay clip đăng mạng, chàng trai rơi tử vongCơ quan pháp y kết luận vụ Lewis Stevenson (người Anh) - một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội - rơi từ cây cầu cao nhất Tây Ban Nha dẫn đến tử vong là một tai nạn.
Lật xe khiến 9 người tử vong: Truy nguyên nhân, điều kiện an toàn xe kháchSau vụ tai nạn khiến 9 người trong đoàn thiện nguyện tử vong ở Lào Cai, Thủ tướng yêu cầu điều tra rõ nguyên nhân, kiểm tra các điều kiện an toàn của xe và xử nghiêm nếu có vi phạm.
Hãng bay bác bỏ cho người chết lên máy bay, người nhà nạn nhân bị chỉ tríchKhi lên máy bay, người nhà nạn nhân nói vị khách 89 tuổi chỉ mệt và đang ngủ. Tuy nhiên khi máy bay sắp cất cánh, tiếp viên của easyJet, một hãng hàng không của Anh phát hiện người này đã tử vong.
Mỹ phát hiện thi thể người thiệt mạng vì bám càng để "đi chui" máy bayCảnh sát Mỹ ở bang North Carolina phát hiện thi thể một người đi chui từ châu Âu sang ở phía trong khoang chứa càng đáp của phi cơ.
Thụy Điển tặng 400 mũ bảo hiểm cho học sinh Hà NộiThông qua việc tặng 400 mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn an toàn cho các học sinh ở Hà Nôi, Thụy Điển muốn phát đi thông điệp kêu gọi thúc đẩy an toàn giao thông cho trẻ em.