2 cô gái nhảy từ tầng 3 để thoát khỏi quán ăn bị cháy ở TPHCMQuán bún ốc bị cháy ở TPHCM không có lối thoát nạn, hai cô gái đã nhảy từ cửa sổ lùa ở tầng 3 phía sau xuống đất, bị thương nặng.
Vụ cháy quán ăn khiến 4 người chết ở TPHCM: Cấp cứu 2 ca nhảy lầu, ngạt khíNgoài 4 trường hợp tử vong trong vụ cháy quán ăn nghiêm trọng ở TPHCM, có 2 nạn nhân khác nhảy lầu để tìm cách thoát thân, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng ngạt khí.
Người nhảy lầu thoát khỏi vụ cháy quán ăn: "Không thể thở nổi""Chúng tôi chạy ra cửa sổ nhưng khói và hơi nóng quá dày đặc, không thể thở nổi nên buộc phải nhảy xuống", nạn nhân sống sót trong vụ cháy quán ăn nghiêm trọng ở TPHCM kể lại trên giường bệnh.
Ba Lan chế tạo “lá chắn vô hình” tiêu diệt UAV trong vài giâyCác nhà khoa học Ba Lan đã phát triển hệ thống có khả năng vô hiệu hóa máy bay không người lái gần như ngay lập tức mà không gây ra vụ nổ.
Sân bay Phú Quốc "đổi chủ" về tay Sun GroupThay thế ACV, công ty con của Sun Group sẽ tiếp nhận vận hành sân bay Phú Quốc từ đầu năm 2026. Đây là bước đệm quan trọng để nâng công suất sân bay lên 20 triệu khách/năm.
Vụ cháy quán ăn ở TPHCM: Nạn nhân kêu cứu nhưng không ai tiếp cận được“Người dân mang được thang nhôm cao hơn 2m, tìm cách kê lên để các nạn nhân thoát ra ngoài. Tuy nhiên, phía sau căn nhà có các bồn hoa chắn lối, không thể đặt thang để tiếp cận”, bà Lộc kể lại.
Người thân hé lộ lý do 2 cô gái liều mình nhảy từ tầng 3 ở vụ cháy quán ănThân nhân của 2 cô gái sống sót trong vụ cháy quán ăn ở TPHCM túc trực ngoài hành lang bệnh viện, kể lại khoảnh khắc bàng hoàng khi hay tin người thân nhảy từ tầng 3 để thoát khỏi biển lửa.
Bệnh nhân nhảy từ tầng 3 bệnh viện ở Lâm ĐồngTrong lúc điều trị bệnh, anh L. ở Lâm Đồng di chuyển đến khu vực tầng 3 bệnh viện rồi bất ngờ nhảy xuống đất. May mắn, người này chỉ bị thương nhẹ.
00:20Chó gây kinh ngạc vì nhảy thẳng từ trên tầng cao xuống đấtChó không phải là loài động vật có khả năng leo trèo và nhảy giỏi như mèo, nhưng con chó trong đoạn clip đã khiến nhiều người phải kinh ngạc khi nhảy từ tầng 4 xuống đất mà vẫn bình an vô sự.
Nam sinh ở Lâm Đồng tử vong sau khi rơi từ tầng 2Thấy A. di chuyển lên tầng 2 trường học rồi leo qua lan can, một số học sinh lên tiếng khuyên can, nhưng em này vẫn rơi xuống sân và tử vong.
Lâm Đồng kiến nghị Trung ương hỗ trợ gần 1.200 tỷ đồng khắc phục thiên taiTrong năm 2025, tỉnh Lâm Đồng xảy ra 38 đợt mưa lớn, lũ lụt làm 17 người chết, 21 người bị thương, thiệt hại 1.840 tỷ đồng.
Vụ tai nạn 3 người chết ở Lào Cai: 16 người bị thương đã xuất việnTrong ngày 13/10, Bệnh viện đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai tiếp nhận 3 nạn nhân tử vong, 22 người bị thương (trong đó có 21 người nhập viện điều trị).