Foxconn tham vọng sản xuất smartphone ngay trên đất MỹTrong khi phần lớn các hãng công nghệ lớn đều đang đặt nhà máy sản xuất sản phẩm của mình tại Trung Quốc thì hãng công nghệ Trung Quốc Foxconn lại đang có tham vọng để có thể cho ra đời những chiếc smartphone và máy tính bảng của mình được sản xuất tại Mỹ.
Bê tông đúc sẵn AMACCAO: Đồng hành cùng ngành xây dựng giải bài toán nhân lựcKhi loạt dự án xây dựng đồng loạt tăng tốc, áp lực tiến độ, chi phí, nhân công trở thành bài toán then chốt. Với năng lực sản xuất quy mô lớn, bê tông đúc sẵn Châu Âu Nam - AMACCAO góp phần giúp loạt công trình về đích sớm.
Xe “lai” bùng nổ năm 2025, hứa hẹn thêm hấp dẫn với khách Việt từ 2026Trong năm 2025 nhiều mẫu xe xăng lai điện được giới thiệu tới khách Việt, cho thấy sự chuyển biến rõ rệt của xu hướng thị trường.
Ô tô điện rẻ nhất Ấn Độ có giá chưa đến 60 triệu đồng, ngắn như xe máyMẫu ô tô điện Robin có vẻ như đã đáp ứng được mọi tiêu chí để có thể thay thế hoàn toàn xe máy tại Ấn Độ: rẻ, nhỏ như xe hai bánh, có khả năng che mưa nắng, an toàn thân thiện với môi trường...
Giải pháp trị liệu tia hồng ngoại và ánh sáng phục vụ ngành y từ Thành Nhân TNEVới kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Thành Nhân TNE đã sản xuất hàng loạt loại đèn y tế hiện đại, góp phần giúp bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Đường dây sản xuất, bán hàng trăm nghìn chai dầu gió giả ở TPHCMCác đối tượng ở TPHCM mua hóa chất qua mạng xã hội, sau đó sang chiết thủ công vào chai thủy tinh, dán tem để thành dầu gió và bán ra thị trường.
Hồ sơ Khapharco - công ty dược gần 40 năm vừa bị công an khám xét trụ sởKhapharco được thành lập năm 1987 và thực hiện cổ phần hóa từ năm 2004. Doanh nghiệp hiện có hơn 1.000 lao động, mỗi năm sản xuất hơn 3,9 tỷ đơn vị sản phẩm.
Nhà sáng chế 90 tuổi được Chủ tịch nước trao danh hiệu Anh hùngÔng Vũ Hữu Lê, Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Hồng Hà (tỉnh Lào Cai) được gọi bằng cái tên thân mật là nhà sáng chế của nông dân.
Nhật Bản cải tổ chính sách lao động nhập cưChính phủ Nhật Bản đầu tuần này đã công bố kế hoạch giới hạn tổng số lao động nước ngoài ở mức hơn 1,23 triệu người đối với 2 loại tư cách lưu trú cho đến hết năm tài khóa 2028.
Cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất cà phê ở Đà LạtThấy lửa bùng lên từ nhà kho của một công ty sản xuất cà phê, trà ở Lâm Đồng, những người có mặt tại hiện trường hô hoán, tìm cách dập lửa nhưng bất thành.
Apple vẫn chưa từ bỏ iPhone siêu mỏngTrong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Weibo, tài khoản Fixed Focus Digital tiết lộ Apple sẽ ra mắt iPhone Air 2 tại sự kiện của hãng dự kiến diễn ra vào tháng 9/2026.
Philips ra mắt mẫu két sắt Valis có giá lên tới 600 triệu đồngSự xuất hiện của Philips Valis đánh dấu bước tiến mới trong phân khúc két sắt cao cấp, khi kết hợp công nghệ tĩnh mạch lòng bàn tay bảo mật cao với chế tác nội thất xa xỉ, đáp ứng nhu cầu an ninh và khẳng định đẳng cấp thượng lưu.