Nhân viên vườn thú thiệt mạng khi cho sư tử ănÔng Kenichi Kato làm việc tại vườn thú Tohoku nằm ở thành phố Nihonmatsu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, đã bị sư tử tấn công tử vong khi làm nhiệm vụ vốn được ông thực hiện hàng ngày.
Tiến sĩ Ngô Anh Đào: "Giáo dục không gian là chìa khóa mở cửa tâm hồn trẻ thơ"Theo Tiến sĩ Ngô Anh Đào, những va chạm của mỗi cá thể sống với môi trường, không gian xung quanh theo dòng thời gian là trường học quý báu giúp con người trưởng thành. Giáo dục không gian chính là chìa khóa mở cửa tâm hồn trẻ thơ.
Khoảnh khắc nhân viên vườn thú suýt bị hà mã giết chết trước mắt du kháchĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhân viên vườn thú tại Trung Quốc suýt bị hà mã tấn công đã được du khách ghi lại, khiến nhiều người chứng kiến kinh hãi.
Ông Tập Cận Bình phát tín hiệu nối lại ngoại giao gấu trúc với MỹChủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gợi ý rằng Trung Quốc có thể gửi những chú gấu trúc mới đến Mỹ, gọi chúng là "đại sứ của tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước".
Thế hệ trẻ tài năng dấn thân giải quyết vấn đề xã hội hiện hữuDù mới 12 tuổi, Kiều Nữ Ngân Hà cùng nhóm ICSAD đã trở thành yếu tố bất ngờ khi vượt qua nhiều đối thủ, là á quân bảng A - Solve for Tomorrow 2023 với đề tài "Robot giám sát cây trồng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI)".
Top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 say mê vẻ đẹp thành phố cà phêVừa qua, Top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2023 đã đến du lịch tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak và khám phá những cảnh quan, điểm đến nổi tiếng tại đây.
Trả 2 con voi bị xích chân ở Thủ Lệ "về nhà" liệu có khả thi?Theo Tổ chức Động vật châu Á, khi được về với môi trường bán hoang dã, voi được ghép đàn để cùng nhau khám phá, kiếm ăn, bơi lội... thay vì phải sống trong cảnh xiềng xích hiện tại.
Khoảnh khắc nhóm du khách bị đàn sói bao vây giữa thung lũng đầy tuyếtĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhóm du khách bất ngờ bị đàn sói bao vây khi họ đang tham quan một hồ nước gần núi, là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.
Clip "sự thật ngỡ ngàng về quái vật đáng sợ trên bãi biển" gây sốt tuần quaĐoạn clip ghi lại hình ảnh của một sinh vật kỳ dị trên bãi biển đã gây ra nhiều tranh cãi và là một trong những clip gây sốt mạng xã hội tuần qua.
Hết cảnh "sống khổ" vì xiềng xích, voi ở vườn thú Hà Nội thoải mái gãi chânHai cá thể voi ở công viên Thủ Lệ sau khi được tháo xích đã hoạt động linh hoạt hơn, bắt đầu bộc lộ những hành vi tự nhiên như gãi chân, trêu đùa với du khách.
Tỷ phú để lại 6.500 tỷ đồng làm từ thiện và hành động bất ngờ của gia đìnhTại Mỹ, một tỷ phú đã viết di chúc để lại hơn 270 triệu USD (khoảng 6.500 tỷ đồng) để quyên góp làm từ thiện. Sau đó, phản ứng của người cháu trai khi ông qua đời đã khiến nhiều người bất ngờ.
Ngày đầu nghỉ lễ 2/9, người dân "đội nắng" ùn ùn đổ về vườn thú Hà NộiChiều 1/9, mặc cho thời tiết ở Thủ đô nắng nóng khá gay gắt, hàng nghìn người dân vẫn ùn ùn kéo về Vườn thú Hà Nội để vui chơi, tham quan.