HLV U22 Việt Nam tiết lộ bí quyết đánh bại U22 Trung QuốcHLV Đinh Hồng Vinh nhấn mạnh tới yếu tố kỷ luật, kiên nhẫn và bản lĩnh tạo nên chiến thắng của U22 Việt Nam trước chủ nhà U22 Trung Quốc tại Panda Cup 2025 tối 12/11.
Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì lễ đón Quốc vương Jordan thăm Việt NamChiều 12/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã chủ trì lễ đón Quốc vương Jordan Abdullah II Ibn Al Hussein thăm chính thức Việt Nam.
Ai là người tìm ra châu Mỹ?Christopher Columbus không phải là người đầu tiên, thậm chí không phải là người châu Âu đầu tiên đặt chân đến châu Mỹ.
Cục diện giải tứ hùng sau khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung QuốcDù đánh bại chủ nhà U22 Trung Quốc 1-0 tối 12/11 nhưng U22 Việt Nam tạm xếp thứ hai ở giải tứ hùng CFA Team China - Panda Cup 2025 tại Thành Đô .
Việt Nam và Jordan tăng cường hợp tác nhiều lĩnh vựcTổng Bí thư Tô Lâm và Quốc vương Jordan thống nhất trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực đang diễn biến phức tạp, hai nước cần thúc đẩy hợp tác nhằm ứng phó với các thách thức mới.
Giấc mơ có màu hay đen trắng?Các nhà khoa học cho rằng não bộ có thể đang “tô màu” lại ký ức của bạn.
Ngành giáo dục Đắk Lắk "xin" không nhận hoa dịp 20/11Trước những thiệt hại của cơn bão số 13, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk "xin" không nhận hoa chúc mừng dịp 20/11 và mong muốn các đơn vị quan tâm, hỗ trợ cho các trường học bị ảnh hưởng do bão lũ.
AS ONE chung tay nâng cao kiểm soát bệnh mạn tính tại Việt NamTăng huyết áp và đái tháo đường là hai trong những bệnh mạn tính phổ biến nhất hiện nay, ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch và chất lượng sống của hàng triệu người Việt.
Suzuki chuyển mình bằng mẫu xe Fronx sau 30 năm hiện diện tại Việt NamKỷ niệm 30 năm hành trình tại Việt Nam, Suzuki đang cho thấy một bước chuyển mình mạnh mẽ để đáp ứng kỷ nguyên mới của thị trường và mẫu xe Fronx vừa ra mắt là minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực này.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nướcBáo Dân trí trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với chủ đề: Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để phát triển đất nước.
Người Việt sống thọ nhưng ít năm sống khỏe, vì sao?Theo các chuyên gia, tuy tuổi thọ trung bình ở Việt Nam khá cao, nhưng khoảng 2/3 người từ 60 tuổi trở lên mắc ít nhất một bệnh mạn tính.
Quán quân Next Top Model 1,84m vấp ngã lại đứng lên bản lĩnh trên sàn diễnTrong lúc trình diễn tại đêm mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2025, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2025 Lại Mai Hoa bất ngờ bị vấp ngã. Người đẹp đã có pha xử lý đầy bản lĩnh.