Lợi nhuận của các hãng xe ngày càng "mỏng", ô tô rẻ hơnMặc dù bán được nhiều xe hơn, nhưng lợi nhuận của các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu sụt giảm mạnh.
Phạt tài xế lái xe buýt chạy lên vỉa hè ở TPHCMTài xế cho biết do đường đông, sợ trễ giờ nên đã điều khiển xe buýt đi lên vỉa hè để vượt qua các phương tiện khác trên đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Sơn, TPHCM.
Sông Tô Lịch và giấc mơ du lịchTheo thời gian, con sông từ “kênh nước đen” có thể trở thành biểu tượng của một đô thị hiện đại, phát triển bền vững.
Công nghệ an toàn: Triết lý cốt lõi trong chiến lược toàn cầu của GeelyCông nghệ an toàn được đưa lên hàng đầu thể hiện trách nhiệm xã hội của một hãng ô tô. Thấu hiểu điều đó, Geely luôn đưa an toàn làm ưu tiên hàng đầu và là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển toàn cầu của mình.
Toyota 30 năm: Hành trình của sự thấu hiểu, cống hiến và chuyển mình cùng đất nướcToyota có dịp nhìn lại thành tựu gây dựng tại Việt Nam suốt 3 thập kỷ, đánh dấu bước tiến trong mục tiêu phát triển giao thông xanh bền vững khi hiện đại hóa trụ sở, nhà máy và dây chuyền sản xuất xe Hybrid Electric với vốn đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.
Nạn xả rác bừa bãi là một trong những lý do khiến Hà Nội "cứ mưa là ngập"Nhiều bạn đọc Dân trí cho rằng, cảnh “cứ mưa là ngập” ở Hà Nội không chỉ do hạ tầng thoát nước hạn chế mà còn do ý thức của một bộ phận người dân xả rác bừa bãi, gây tắc nghẽn cống, hố ga.
Lạ lùng chuyện thắt dây đai an toànTất cả những trường hợp không tuân thủ việc thắt dây đai an toàn cũng như cố tình qua mắt lực lượng chức năng bằng những “mẹo”, thủ thuật là biểu hiện coi thường pháp luật.
Thợ bảo dưỡng xe điện được săn đón, trả lương đến 71,5 triệu đồng/thángĐối mặt với sự thiếu hụt lao động có trình độ chuyên môn, nhân sự ngành công nghiệp xe năng lượng mới (NEV) tại Trung Quốc và Nhật Bản đang được săn đón với mức lương cao.
Cài dây an toàn là để giữ mạng, sao lại đối phó bằng áo in hình giả?Việc cài dây an toàn để bảo vệ bản thân mà sao với nhiều người lại khó khăn đến thế? Hết dùng chốt cắm giả, giờ lại tới áo có vạch kẻ giả dây an toàn để qua mặt camera AI. (Độc giả: Hoàng Tuấn)
Lãnh đạo TPHCM thăm hỏi gia đình 3 mẹ con bị ô tô tông tử vongPhó chủ tịch UBND TPHCM Trần Thị Diệu Thúy gửi lời chia buồn sâu sắc và yêu cầu chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình nạn nhân bị ô tô tông tử vong.
KITA Group bước vào cuộc đua mới, phát triển dòng xe thương mại chạy điệnKITA Group nhập cuộc thị trường ô tô điện: lắp ráp và phân phối dòng xe thương mại điện. Sự hợp tác chiến lược với Tập đoàn Chery mở ra cơ hội hợp tác quốc tế, khẳng định khát vọng của KITA Group trên “đường đua xanh” đầy tiềm năng lẫn thách thức.
Xanh SM là “Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô tốt nhất”Ngày 27/9, tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2025, Xanh SM được vinh danh “Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô tốt nhất”.