Nguyễn Hồng Thắm: Hành trình ấn tượng từ học bổng 100% đầu vào BUV đến công ty tư vấn hàng đầu thế giớiXác định mục tiêu từ rất sớm và nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian dài, Nguyễn Hồng Thắm - cựu sinh viên 100% học bổng đầu vào Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã chinh phục thành công McKinsey - công ty tư vấn hàng đầu thế giới.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân được vinh danh tại cuộc thi "Sống mãi với thời gian"Tại lễ công bố các tác phẩm văn học, nghệ thuật được nghiệm thu tại cuộc phát động sáng tác với chủ đề "Sống mãi với thời gian", nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, nhà viết kịch Chu Thơm... đã được vinh danh.
Mãn nhãn màn pháo hoa rực sáng bầu trời chào năm mới 2025Đúng 0h ngày 1/1, pháo hoa rực sáng bầu trời các tỉnh, thành trên cả nước chào đón năm mới 2025. Hàng triệu người dân hân hoan, mãn nhãn với màn pháo hoa đẹp rực rỡ kéo dài 15 phút.
Đắng lòng chuyện bán hoa ngày ValentineValentine là dịp cánh mày râu chăm chút từng bông hoa để gửi đến người yêu thương. Đằng sau những bó hoa rực rỡ là nỗi lo ế ẩm, sự thất vọng khi nhiều tiểu thương rơi vào cảnh bị trả giá không tưởng.
Mã số 5320: "Nhà sập rồi, chồng tôi mất mà không có được bộ quần áo mới""Nhờ bà con hàng xóm giúp sức mới có được cỗ quan tài để anh an nghỉ", chị Đỗ Thị Thắm rơi nước mắt nhớ lại cái đêm kinh hoàng đó.
Hơn 1.000 cán bộ dôi dư khi sáp nhập phường được TPHCM tính toán ra sao?Lãnh đạo Sở Nội vụ cho biết, TPHCM có thể gặp khó khăn ban đầu là các phường sau sáp nhập sẽ dôi dư từ 1 đến 2 bí thư, chủ tịch. Các vị trí khác sẽ được sắp xếp, tinh giản trong 5 năm tới.
Trồng đào Bắc trên cao nguyên, nông dân thu cả trăm triệu đồngGần 5 năm nay, vợ chồng bà Nguyễn Thị Thỏa cần mẫn thuần dưỡng hàng trăm gốc đào Bắc tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Nhờ vậy, gia đình thu hàng trăm triệu đồng mỗi vụ Tết.
Hoa hậu Ngọc Hân ra mắt áo dài in tranh của họa sĩ Lê Thiết CươngHoa hậu Ngọc Hân cho biết, họa sĩ Lê Thiết Cương đã cho phép cô sử dụng các bức tranh về chủ đề "Tết Tỵ" để đưa lên áo dài.
Hỗ trợ khẩn cấp tới 3 gia đình bị mất nhà, mất người ở Lào CaiBáo Dân trí đã thay mặt bạn đọc và các nhà hảo tâm đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ khẩn cấp những gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất nhà do sạt lở đất sau cơn bão số 3 tại Lào Cai.
Hơn 70 triệu đồng đến với nam sinh viên bị não úng thủy, liệt chânBài viết về cậu sinh viên nghèo bị bại liệt, não úng thủy Nguyễn Văn Thắm trên Dân trí đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ. Thông qua chương trình nhân ái, bạn đọc đã chung tay ủng hộ Thắm hơn 70 triệu đồng.
Ông Phan Văn Mãi làm Trưởng Ban chỉ đạo sắp xếp tổ chức bộ máy TPHCMÔng Phan Văn Mãi sẽ làm Trưởng Ban chỉ đạo sắp xếp tổ chức bộ máy cơ quan Nhà nước thuộc TPHCM. Cơ quan này có trách nhiệm xây dựng phương án tổng thể, các đề án và ban hành quyết định sắp xếp.