Quán bún ở Hà Nội giá 20.000 đồng, chủ khẳng định chỉ lãi 2.500 đồng/bátSuốt nhiều năm, giữa phố xá tấp nập, quán bún không biển hiệu của gia đình anh Lưu vẫn giữ được hương vị giản dị và mức giá thân thiện níu chân nhiều thực khách.
Đoàn lãnh đạo tháp tùng Thủ tướng nhường ghế cho học sinh và người dân ngồiTại lễ khởi công dự án Trường nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Bát Mọt, đoàn lãnh đạo tháp tùng Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đứng theo dõi sự kiện để nhường ghế cho người dân, học sinh ngồi dự.
Cặp đôi 9X nuôi giấc mơ phát triển du lịch nông thôn bền vững ở Lào CaiKhông ít người trẻ ở Lào Cai chọn rời phố, trở về quê hương, làm du lịch theo cách riêng - gần gũi, sáng tạo và bền vững - góp phần phát triển kinh tế và mang đến làn gió mới cho du lịch nông thôn.
Thủ tướng: "Đầu tư cho giáo dục theo hướng bao trùm hơn để phát triển"Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc đầu tư cho giáo dục - đào tạo là đầu tư cho phát triển, vì vậy, thời gian tới sẽ tiếp tục đầu tư bao trùm hơn, để không ai bị bỏ lại phía sau.
Ăn phở giá 150.000 đồng và 60.000 đồng ở Hà Nội, khách nước ngoài nói gì?Nếm thử cả 2 quán phở gà nổi tiếng ở Thủ đô nhưng có mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, vị khách người Malaysia cho biết, anh có phần thích bát phở giá 60.000 đồng hơn vì hợp khẩu vị.
01:47Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được cử 3 hồi chuông tại chùa Vĩnh NghiêmĐúng 6h ngày 1/7, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được cùng các sư thầy tại chùa Vĩnh Nghiêm đã cử ba hồi chuông, trống Bát Nhã cầu quốc thái dân an.
Phát hiện ma túy, súng trong căn hộ cao cấp ở Hà NộiKiểm tra bất ngờ căn hộ tại một khu đô thị cao cấp ở xã Gia Lâm, TP Hà Nội, cảnh sát phát hiện 2 đối tượng đang sử dụng ma túy. Khám xét, công an tìm thấy ma túy và một khẩu súng.
Người đàn ông cầm dao chém loạn xạ sau lễ cúng 49 ngày mất của conSau lễ cúng 49 ngày mất con, bị cáo Nguyễn Văn Hùng xảy ra mâu thuẫn với người cháu bên nhà vợ cũ. Cuộc ẩu đả khiến nhiều người bị thương, 2 người lĩnh án.
Bộ trưởng Bộ Cứu tế với những chính sách an sinh xã hội đầu tiênTrên cương vị là Bộ trưởng đầu tiên của Bộ Cứu tế xã hội, Bộ trưởng Nguyễn Văn Tố đã có những đóng góp to lớn, góp phần quan trọng vào việc củng cố chính quyền cách mạng ngày đầu thành lập.
“Tinh hoa Thu Hà Nội” - Không gian nghệ thuật kết nối truyền thống và hiện đạiTrong không gian rộng hơn 130.000m² của Hội chợ Mùa Thu, Hà Nội những ngày cuối thu như được khoác lên mình tấm áo mới - vừa phảng phất hương cốm làng Vòng, vừa rộn ràng sắc màu của đổi mới, sáng tạo và hội nhập.
Khách Tây tò mò với bát mì "lạ" có thịt và nước dùng màu đen tại Hà NộiBát mì có thịt gà đen và nước dùng màu đen sẫm trên phố Hàng Bồ (Hà Nội) đã khiến đôi khách Tây vừa ngỡ ngàng, vừa thích thú vì hương vị lạ miệng.
Hà Nội còn 29 tuyến đường "tê liệt" hoàn toàn, chiều nay trời tiếp tục mưaSở Xây dựng Hà Nội cho biết đến trưa nay, còn hơn 120 điểm ngập úng, trong đó 29 điểm ngập nặng không thể lưu thông, 93 điểm còn lại xe cộ vẫn có thể đi qua.