Tạm giam 12 người liên quan vụ bắt cóc nhân viên quán ăn để đòi nợCơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đang khẩn trương làm rõ vụ nam nhân viên của một quán ăn ở phường Mỹ Phong bị nhóm người bắt cóc lên ô tô để đòi nợ.
Bắt tạm giam trùm mua bán nợ Được "Đất Bắc" ở TPHCMCông an TPHCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam trùm mua bán nợ Được "Đất Bắc" cùng 19 người khác để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Bóc trần mối quan hệ giữa Được “Đất Bắc” và Phong LêDưới vỏ bọc mâu thuẫn trên mạng, Được “Đất Bắc” và Phong Lê thực chất bắt tay cấu kết trong các phi vụ đòi nợ phi pháp, núp bóng doanh nghiệp, chia chác lợi ích và dựng kịch bản để đánh bóng tên tuổi.
Bắt giam người đàn ông cho vay lãi nặng đến 730%/năm ở TPHCMCơ quan CSĐT Công an TPHCM xác định Nguyễn Thanh Trúc cùng đồng bọn đã cho 5 người vay tiền với lãi suất cho vay từ 365% đến 730%/năm.
Từ học sinh lớp 9 đến ông trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc”“Hầu hết những nhân viên thu hồi nợ do Được tuyển dụng đều xăm trổ, có tiền án, tiền sự. Đây là những đối tượng sẵn sàng nghe theo mệnh lệnh của Được để đòi nợ phi pháp”, một cán bộ điều tra chia sẻ.
Chủ nợ bị 5 đối tượng trói, đánh tử vong ở Bắc NinhTối 10/12, ông Giáp Văn Mong ở Bắc Ninh đi đến nhà con nợ để đòi tiền và bị Hậu và 4 đồng phạm trói, đánh, đấm, đá dẫn đến tử vong.
Trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc” lộng hành ra sao trước khi bị bắtĐường dây của Được “Đất Bắc” hoạt động tinh vi, sử dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế. Có trường hợp, nhóm này còn nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần con nợ cho đến khi đạt được mục đích.
Cho em chồng vay 300 triệu đồng, tôi lại bị coi là kẻ không tình nghĩaChỉ một lần đặt bút cho vay vì thương người trong nhà, tôi không ngờ mình lại trở thành nhân vật bị ghét bỏ nhất trong chính gia đình chồng.
"Đại gia đi tu" lấn sân nhà ở xã hội, tham vọng với bất động sản có thành?Ông chủ Tập đoàn Hoa Sen quyết định hợp tác triển khai đề án phát triển tối thiểu 20.000 căn nhà ở xã hội tại TPHCM. Con đường làm bất động sản với doanh nghiệp này đã mở rộng phân khúc.
Đức truy quét tiệm làm móng, lộ số phận nổi chìm của thợ ViệtBáo chí quốc tế thông tin, thợ Việt chiếm tỷ lệ lớn trong ngành làm móng tại Đức, một lĩnh vực kinh doanh đang bị siết chặt kiểm tra vì nghi vấn lao động không khai báo và đưa người nhập cư trái phép.
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê gameBị chủ quán hối thúc trả nợ tiền chơi game, nam sinh viên Trịnh Công Trường đi đến ngã ba cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ thuê xe ôm rồi tàn nhẫn sát hại nạn nhân cướp tài sản.
Một trường quốc tế ở TPHCM bị giải thểTrường Quốc tế Mỹ (AISVN) bị giải thể sau khi chủ trường bị bắt hồi tháng 5 năm ngoái và lùm xùm huy động hàng nghìn tỷ của phụ huynh.