Độc đáo chợ ẩm thực giữa cánh đồng thu hút hơn 10.000 lượt khách ở TPHCMHơn 120 gian hàng nằm giữa cánh đồng, chợ phiên đường quê xã Tân Phú Trung (huyện Củ Chi) thu hút hàng chục ngàn du khách, người dân đến thưởng thức, vui chơi.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Tâm sự của bà cụ bán bánh tráng "nổi tiếng bất đắc dĩ" vì ngủ gật ở TPHCMBán bánh tráng trộn ở lề đường lúc đêm muộn, bà Cúc mệt mỏi nên ngủ gật. Nào ngờ, hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, khiến bà bất ngờ... nổi tiếng.
Trồng loài cây dây leo ra trái khổng lồ, thơm nức, nông dân rủng rỉnh tiềnGiống bí thơm khổng lồ cho quả tới gần chục kilôgam, treo như lợn con trên giàn giúp nông dân ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa có việc làm, thu nhập ổn định.
Vụ nguy kịch sau cấy mỡ: Bác sĩ phẫu thuật trái phép, bệnh nhân phải mổ nãoCơ quan chức năng xác định, bác sĩ mổ cho bệnh nhân - vụ nguy kịch sau khi hút mỡ bụng, cấy mỡ thái dương - không được phòng khám đăng ký hành nghề. Trong khi đó, bệnh nhân vừa phải mổ giải áp não.
Những phận người khốn khổ ở xóm "nghèo tập thể" tại TPHCMỞ con hẻm 17 Cô Giang, quận 1, TPHCM, căn trọ tập thể 2 tầng là nơi ở của hàng chục lao động nghèo, làm đủ thứ nghề để mưu sinh. Giá thuê trọ ở đây chỉ 20.000 đồng/ngày.
Loạt phi công thế giới chuyển sang bán hàng online, làm thợ mộc vì Covid-19Nhiều phi công được đào tạo bài bản đang phải buôn bán đồ ăn hoặc dấn thân vào nghề mới để vượt qua "thời điểm sóng gió" trong ngành hàng không vì Covid-19.
Triệt xóa đường dây buôn bán tê tê, rùa hộp trán vàng ở Quảng NamĐường dây buôn bán động vật hoang dã, quý hiếm bị bắt quả tang cùng các cá thể tê tê, rùa hộp trán vàng thuộc loài nguy cấp, quý, hiếm.
U60 tiết lộ bí quyết làm bánh tráng ngon không đủ bán cho kháchĐôi tay thoăn thoắt vừa khuấy bột vừa tráng bánh, bà Thàng có thể tráng 15kg bột thành 2.000 chiếc bánh mỗi ngày. Ở làng bánh tráng Thạnh Hưng bà Thàng được xem là cao thủ tráng bánh.
Làm từ mờ sáng bên nồi nước sôi, phụ nữ làng bánh kiếm tiền triệu mỗi ngàyRạng sáng, dọc đường làng Mỹ Lồng là la liệt những liếp bánh mùi thơm ngậy nồng nàn. Trong lò bánh, những phụ nữ đang luôn tay vừa tráng, vừa gỡ những lớp bánh mỏng trên mặt nồi nước sôi sùng sục.
01:36Tráng hơn 1.000 bánh đa mỗi ngày vẫn không đủ hàng bán TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, người dân làng nghề bánh đa Đắc Châu nổi tiếng ở xứ Thanh làm việc hết công suất, có những hộ dân mỗi ngày tráng hơn 1.000 bánh đa vẫn không đủ hàng bán.
Làm giàu từ nghề bánh tráng truyền thống ở Sài GònLà thế hệ thứ 3 của gia đình theo nghề làm bánh tráng truyền thống, chị Châu luôn mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục theo nghề này. Với chị Châu, nghề làm bánh tráng đã giúp gia đình chị ổn định cuộc sống.