Người phụ nữ đi lạc 10 năm tìm được gia đìnhChị Giàng Thị Dế mất liên lạc với gia đình từ năm 2015, gia đình nhiều lần đi tìm nhưng không thấy tung tích. Sau 10 năm, người phụ nữ 27 tuổi bất ngờ xuất hiện và được công an tìm giúp gia đình.
Người đàn ông kể phút nhặt được bao tải chứa 1 tỷ đồng trên cao tốcPhát hiện một bao tải rơi giữa cao tốc đoạn qua trạm thu phí Liêm Tuyền (Hà Nam cũ), nhóm anh Cường dừng xe nhặt lên thấy bên trong hàng chục bó tiền.
00:28Người ngồi trên ô tô mở cửa bất cẩn, hất ngã xe máyNgười ngồi sau xe ô tô mở cửa mà không quan sát, hất ngã một người phụ nữ đi xe máy cùng chiều.
Cô dâu xinh đẹp, sáng làm đám cưới còn tối "chạy show" nhận bằng khenHà Duyên (sinh năm 2004, sống ở Sơn La) có kỷ niệm đáng nhớ khi tổ chức đám cưới vào buổi sáng và đi nhận danh hiệu "sinh viên 5 tốt" vào buổi tối.
Lạc nội mạc tử cung: Không cần phải sống chung với cơn đauNhiều chị em bị lạc nội mạc tử cung có thể trải qua cơn đau bụng kinh dữ dội hơn nhiều so với bình thường. Cơn đau cũng có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.
Sản phụ mang song thai “vượt cạn” trên xe khách đường dàiMột sản phụ mang song thai bất ngờ chuyển dạ, được đội ngũ y tế tại thành phố Huế hỗ trợ sinh con thành công khi đang di chuyển trên xe khách đường dài.
Đau vùng chậu: Triệu chứng dễ bị bỏ qua của bệnh phụ khoaĐau vùng chậu là một trong những triệu chứng phổ biến ở phụ nữ. Theo bác sĩ, đây có thể là dấu hiệu sớm của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, từ viêm nhiễm đến u xơ, lạc nội mạc hay thậm chí ung thư.
Nhan sắc mặn mà thời trẻ của NSND Minh HằngỞ tuổi 65, NSND Minh Hằng sống an nhiên, không thị phi. Ít ai biết rằng thời trẻ, nữ nghệ sĩ là người có đôi mắt sắc sảo khiến "vạn người mê".
Vụ 2 phụ nữ bị sát hại ở Hưng Yên: Người dân kể phút đối mặt nghi phạmKhông biết người hỏi đường là nghi phạm vừa gây ra án mạng, anh C.T. (sống ở phường Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) hướng dẫn rất tận tình. Thời điểm đó, đối tượng Kiều Ngọc Anh có biểu hiện lo lắng.
Ký ức "người khuất yên giấc, người sống gánh nợ" và bản hương ước đặc biệtTừng có một thời, thân nhân qua đời, người H'Mông giữ ma trong nhà, giết trâu, bò làm lễ. Sau đám tang, người khuất yên giấc, người sống vẫn khóc than vì nghĩ đến số nợ không biết bao giờ trả hết.
Chiếc nhẫn kim cương thất lạc tại sân bay và thư của người phụ nữChiếc nhẫn kim cương bị thất lạc tại sân bay Đà Nẵng đã được lực lượng kiểm soát an ninh nhanh chóng tìm lại và trao trả cho hành khách.
Quý bà H'Mông Forbes vinh danh: Phụ nữ có công việc sẽ không thể bị chèn épBà Mai cho biết, vì thấy phụ nữ người H'Mông quá vất vả nên từ lâu, bà luôn muốn kéo những người phụ nữ ấy ra khỏi cuộc sống quanh quẩn trong góc nhà và nương rẫy.