Giá cá tra tăng nóng, người nuôi không còn cá bánMấy ngày nay, giá cá tra nguyên liệu ở vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) liên tục tăng ở đạt mức 25.000 đồng/kg, cao nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, nhiều hộ nuôi không có cá để bán do liên tiếp thua lỗ trong nhiều vụ nên đã “treo ao”.
Không chấp nhận làm thuê, người phụ nữ thành tỷ phú từ số tiền 1 triệu đồngKhi đặt chân đến vùng đất mới tại Lâm Đồng, người phụ nữ 42 tuổi bắt tay vào trồng cà phê, nuôi cá tầm. Sau nhiều năm, chị đạt kết quả khiến nhiều người bất ngờ.
Loại cá tốt hơn cá hồi được rao bán giá "giải cứu", từ 90.000 đồng/kgMỗi con cá vược biển nặng 1,5-3kg đang được bán với giá chỉ 90.000 đồng/kg, giảm hơn một nửa so với những năm trước do tiêu thụ chậm.
Mẹ gửi con bại liệt rồi bỏ đi, người phụ nữ bán vé số nuôi hộ suốt 25 nămKhông máu mủ, ruột thịt, nhưng nhiều năm qua bà Liên vẫn nuôi đứa bé bị bại liệt và xem như con ruột của mình. Cũng vì thế, bà bị nhiều người gọi là... Liên "khùng" vì "tự rước nợ vào thân".
Mẹ Từ Hy Viên từ bỏ kiện tụng, trao quyền nuôi con cho con rể cũNhững chia sẻ mới nhất của mẹ Từ Hy Viên khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, bà được cho là "tuyên chiến" với Uông Tiểu Phi (chồng cũ của nữ diễn viên) nhằm giành tài sản, quyền nuôi cháu ngoại.
Người dân tặng trăn bạch tạng nặng gần một tạ cho trại rắn Đồng TâmTrại rắn Đồng Tâm vừa tiếp nhận một con trăn đất từ người dân nuôi tôm ở tỉnh Sóc Trăng. Cá thể trăn có chiều dài khoảng 5m, nặng hơn 90kg được xác định là trăn bạch tạng.
Hàng trăm tấn cá chết bất thường, nghi do thủy điện xả điều tiếtHàng trăm tấn cá đang được nuôi trong lồng bè của ngư dân ở hạ lưu sông Thu Bồn, Quảng Nam, bất ngờ chết hàng loạt, thiệt hại hàng tỷ đồng. Trước đó, nhiều thủy điện ở thượng nguồn xả điều tiết nước.
Giá heo hơi tăng đột biến, chủ trang trại tiếc nuối "đứng ngoài cuộc chơi"Sau thiệt hại nặng nề do dịch tả, đàn heo nái ở miền Tây chết phần lớn, dẫn đến các trang trại không có heo giống để tái đàn, buộc phải đứng ngoài cuộc khi giá heo hơi tăng đột biến.
Nuôi loài cá thịt thơm, da trắng, ông nông dân "ngồi rung đùi" thu tiền tỷLà người tiên phong ở Bến Tre nuôi cá bông lau đặc sản, ông Phương từ chỗ làm ăn lãi lỗ nhờ trời trở thành phú nông, thu lãi tiền tỷ hàng năm.
25 tấn cá bỗng nhiên nổi chết trắng ao, một hộ dân thiệt hại cả tỷ đồngKhoảng 25 tấn cá nuôi trong ao của một hộ dân ở Ninh Bình bất ngờ chết la liệt, nổi trắng ao khiến gia chủ thiệt hại hơn 1 tỷ đồng chỉ trong tích tắc.
Cất mẻ lưới lớn nhất năm, kiếm trăm triệu đồng dịp Tết ông Công ông TáoDịp Tết ông Công ông Táo, người dân làm nghề nuôi cá chép đỏ ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa bước vào vụ thu hoạch lớn nhất năm, kiếm cả trăm triệu đồng.
Vụ 25 tấn cá chết trong ao: Người nuôi bàng hoàng không hiểu tai họa từ đâuKết quả kiểm tra cho thấy, đàn cá trong ao gia đình bà H. không có dấu hiệu bệnh lý, cá chết không phải do dịch bệnh gây ra, môi trường nước đảm bảo cho cá sinh trưởng và phát triển bình thường.