Ukraine tuyên bố giáng đòn mạnh, Nga chịu tổn thất lớn ở pháo đài DonbassTổng tư lệnh quân đội Ukraine tuyên bố Nga chịu tổn thất nặng nề trong các cuộc giao tranh gần pháo đài Pokrovsk ở Donetsk.
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCMChiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập... khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
Hồi ức đón Tết Ất Tỵ của thuyền trưởng tàu không sốCuối năm 1964, sau khi đã đưa hai chuyến tàu chở vũ khí vào bến Vũng Rô thắng lợi, thuyền trưởng Hồ Đắc Thạnh tiếp tục được giao nhiệm vụ đi chuyến thứ 3 để vào bến đúng Tết Ất Tỵ (năm 1965).
Khách qua Tân Sơn Nhất đông kỷ lục vào mùng 5Hơn 150.000 khách qua sân bay Tân Sơn Nhất vào mùng 5 tháng Giêng. Đây là lượng khách cao nhất của kỳ nghỉ Tết Ất Tỵ.
Người dân phấn khởi xách vali lên tàu Metro số 1 để ra bến xe về quê ăn TếtThay vì đi xe taxi, xe buýt ra bến xe để về quê đón Tết, nhiều người dân đã chọn Metro số 1 để di chuyển ra bến xe miền Đông mới để tránh kẹt xe và tiết kiệm chi phí.
Đóng nhiều đoạn nút giao lên cao tốc, quốc lộ 1A qua Bình Thuận ùn tắcDòng xe từ các tỉnh miền Trung đổ về TPHCM rất lớn khiến các tuyến cao tốc qua Ninh Thuận, Bình Thuận, bị ùn tắc kéo dài. Lực lượng CSGT phải chặn lối vào cao tốc, điều tiết dòng xe qua quốc lộ 1A.
Hơn 5.000 khán giả thưởng thức đêm nhạc "Tự hào xứ Nghệ" tại Eco Central ParkTại sân khấu công viên Hồ Thiên Nga, Eco Central Park, chương trình "Tự hào xứ Nghệ" đã mang đến nhiều tiết mục năng lượng, cùng những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình, sự gắn kết cộng đồng và lòng hiếu học bản sắc xứ Nghệ.
Người dân TPHCM đi Metro số 1 ra Bến xe miền Đông để về quê đón TếtNhiều người dân TPHCM chọn đi Metro số 1 đến Bến xe miền Đông để tiết kiệm chi phí và thời gian thay vì chọn xe công nghệ đắt gấp nhiều lần, khó tránh kẹt xe vào những ngày cao điểm gần Tết Ất Tỵ.
Siêu thị, chợ mở cửa từ mùng 2 Tết, giá hàng hóa tăng nhẹTừ ngày mùng 2 Tết, các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và chợ truyền thống đã mở cửa phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, giá một số mặt hàng tăng nhẹ.
Nga siết chặt miệng túi quanh Pokrovsk, thành trì Ukraine trên đà thất thủQuân đội Nga vây bọc và gia tăng áp lực dồn dập lên lực lượng Ukraine xung quanh khu vực chiến lược Pokrovsk ở miền Đông.
Bến xe TPHCM đông đúc: Người dân loay hoay tìm chỗ ngủ vì không đặt được véHàng nghìn người dân đổ về các bến xe tại TPHCM để về quê đón Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, không ít hành khách đã phải loay hoay tìm chỗ ngủ qua đêm vì không đặt được vé xe.
Hàng nghìn du khách "xông đất" nhà công tử Bạc Liêu, thánh đường Tắc SậyNhững ngày đầu năm mới, hàng nghìn du khách đã đến tham quan, "xông đất" nhà công tử Bạc Liêu và thánh đường Tắc Sậy.