Người bán cơm gà mắc Covid-19 đi chợ hàng ngàyCa mắc Covid-19 ở Đà Nẵng được phát hiện qua xét nghiệm diện rộng làm nghề bán cơm gà, thường đi chợ Cẩm Lệ mua rau của nhiều người.
Đà Nẵng: 7 ca dương tính mới, con gái người bán cơm gà lây SARS-CoV-2 từ bốChiều 17/5, tại địa bàn TP Đà Nẵng, ghi nhận thêm 7 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó, có trường hợp là con gái người bán cơm gà đã được xác nhận mắc Covid-19 trước đó.
Hơn 100 giờ mất điện, không nước sạch ở xóm ngập giữa Hà Nội sau mưa lớnBước qua ngày thứ 5 sau trận mưa lớn đổ xuống Hà Nội do ảnh hưởng bão Bualoi, hiện vẫn còn hàng trăm căn nhà tại phường Xuân Phương đang ngập sâu tới ngực, cuộc sống đảo lộn vì không điện, không nước.
Dân vùng bão góp tiền đi chợ nấu cơm, mời 30 thợ điện đến nhà dùng bữaNgười dân ở Hà Tĩnh tự nguyện góp tiền, cùng nhau đi chợ, nấu cơm mời 30 thợ điện Sơn La đến nhà dùng bữa trưa.
Làm rõ bữa ăn 25.000 đồng của học sinh chỉ có trứng, 3 lát chảBữa ăn 25.000 đồng của học sinh một trường tiểu học tại Quảng Trị đang khiến dư luận xôn xao bởi thực đơn chỉ có trứng luộc, 3 lát chả, muối lạc và canh.
Hiệu trưởng lên tiếng về bữa ăn bán trú 25.000 đồng chỉ có trứng, 3 lát chảHiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Ba Đồn, tỉnh Quảng Trị, thừa nhận bữa ăn của học sinh vào trưa 6/10 chưa đạt yêu cầu.
Loại rau được ví như "thuốc quý" của đàn ôngKhông chỉ là nguyên liệu trong các món ăn cao cấp, loại rau này còn được giới chuyên gia mệnh danh là “viagra tự nhiên” nhờ chứa hợp chất hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới.
Vụ chủ quán cơm gà đánh thực khách vì bị chê bán đắt: Chủ và khách nói gì?Chủ quán cơm gà ở Bình Định nhận sai vì cầm ghế hành hung khách, nhưng cho rằng vụ việc “không có lửa làm sao có khói”. Trong khi đó vị khách khẳng định chủ quán quá côn đồ.
Gần 1 tuần không nấu cơm, người trẻ mắc kẹt trong vòng xoáy đồ ăn nhanhGiữa nhịp sống gấp gáp, những bữa cơm với rau xanh ngày càng thưa thớt, nhường chỗ cho đồ ăn nhanh. Thói quen tiện lợi này đang đặt sức khỏe người trẻ trước nhiều hệ lụy.
Nguyên nhân vụ chủ quán cơm gà cầm ghế đánh khách ở Bình ĐịnhCông an xã Mỹ Trinh (huyện Phù Mỹ, Bình Định) đã có báo cáo ban đầu về vụ chủ quán cơm gà 5 Tấn trên địa bàn xã, đánh thực khách gãy ngón tay sau khi bị quay video tố “chặt chém”.
Gặp chủ quán cơm ở Hà Nội cưu mang bé trai bỏ nhà đi 27 ngàyLúc em Nguyễn Minh Đức (SN 2013) lên xe máy cùng bố về Hải Phòng, vợ chồng chị Huệ (chủ tiệm cơm ở Hà Nội) không khỏi lo lắng cho tương lai của cậu bé.
Công ty Ăn Cùng Bà Tuyết giải thể, kênh TikTok vẫn livestream bán hàngKênh TikTok "Ăn Cùng Bà Tuyết" đang livestream bán hàng rộn ràng, với hàng trăm, hàng ngàn người xem và chốt đơn, trong bối cảnh Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Ăn Cùng Bà Tuyết đã giải thể.