"Người đàn ông gánh phở" và không gian phố đi bộ, ẩm thựcKhông gian khô cứng và nhàm chán là một thực tế ở nhiều khu phố đi bộ, ẩm thực nước ta.
300 suất phở, hơn 500 chiếc nem Việt được khách Trung Đông ăn hết veoGần 300 suất phở, hơn 500 chiếc nem cuốn và nem rán đã được công chúng thưởng thức trọn vẹn chỉ sau 2 giờ trong buổi khai mạc "Ngày Việt Nam tại Ả-rập Xê-út 2024".
Mã số 5427: Góa phụ nghèo khốn cùng nuôi 3 con tâm thần, mẹ già ốm yếuNgười chồng đổ bệnh ung thư, qua đời, để lại cho bà Xuân 3 con có lớn mà không có khôn, cùng người mẹ già 92 tuổi ngồi một chỗ. Góa phụ nghèo lâm vào cảnh cùng cực, không tìm ra lối thoát.
Robot sẽ phục vụ phở Hà Nội tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực 2024Tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2024 sẽ có robot tham gia vào các công đoạn phục vụ thực khách đến thưởng thức món phở Hà Nội.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Bộ Văn hóa trao quyết định phở Hà Nội là Di sản văn hóa phi vật thểThứ trưởng Bộ VH-TT&DL đã trao quyết định ghi danh phở Hà Nội là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, cho lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cùng cộng đồng chủ thể phở Hà Nội.
Phở từ đâu đếnTôi đinh ninh rằng "Pot-au-Feu" chính là một trong ba nguồn gốc và lại là nguồn gốc khởi nguyên, định danh cho món phở Việt.
Bạn trai sửng sốt khi tôi chia tay anh chỉ vì... bát phở gà bị sứtChủ quán chắc không thể nghĩ được rằng, chính bát phở của cô là tác nhân cho cuộc chia tay của một cặp đôi sắp cưới.
Đoạn đường lồi lõm như mặt trăng, làm 15 năm không xong ở trung tâm Cần ThơNăm 2010, cầu Hưng Lợi (TP Cần Thơ) hoàn thành đưa vào khai thác, nhưng đến nay khoảng 400m đường 2 bên cầu vẫn chưa được đổ bê tông hay thảm nhựa, bụi mù mịt ngày nắng, lầy lội ngày mưa.
Khách quốc tế chỉ biết phở Việt, sao phải chia phở Nam Định hay phở Hà Nội?Khách Tây biết đến món phở của Việt Nam qua truyền thông và các giải thưởng ẩm thực quốc tế. Song, họ chỉ đơn thuần thưởng thức một món ăn theo sở thích, quan tâm xem bát phở này 2 USD hay 100 USD.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Tôi nhận ra sự thật về chính mình vì chồng... bỗng dưng mất việcTôi từng nghĩ hôn nhân là sự sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bây giờ, khi chồng xảy ra chuyện, tôi lại cảm thấy vô cùng khó chịu.