Nghi phạm sát hại 3 người ở Đồng Nai không kịp trở tay khi bị bắt"Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi gây án, nên khi bị bắt, đối tượng nói không ngờ công an có thể tìm ra anh ta nhanh như vậy", một cán bộ điều tra vụ án 3 người bị sát hại ở Đồng Nai chia sẻ.
NSƯT Kim Tuyến 17 năm sau đổ vỡ hôn nhân: "Nỗi sợ lớn hơn là yêu ai đó"“Đôi khi tôi cũng thấy cô đơn khi nhìn người khác hạnh phúc, nhưng cảm giác đó qua nhanh. Nỗi sợ lớn hơn cả là nếu yêu ai đó, tôi sẽ không thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp”, Kim Tuyến bộc bạch.
Loạt "chiến thần" bán hàng online vướng vòng lao lýLoạt "chiến thần" bán hàng online với doanh thu trăm tỷ, nghìn tỷ đồng như Hoàng Hường, Gia đình Hải Sen, Cún Bông... lần lượt vướng vòng lao lý.
Căn bệnh ung thư nào phổ biến, nguy hiểm hàng đầu ở phụ nữ?Ung thư vú khiến hơn 600.000 người tử vong trên toàn cầu mỗi năm. Tại Việt Nam, đây là căn bệnh ung thư phổ biến nhất.
Công an Hà Nội điều tra dự án tiền ảo của Shark BìnhShark Nguyễn Hòa Bình là doanh nhân mảng công nghệ, hiện giữ chức Chủ tịch Tập đoàn NextTech Group. Thời gian gần đây, Shark Bình còn được chú ý vì các ồn ào liên quan dự án tiền số AntEx.
Cựu Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh bị khởi tốTrước khi bị khởi tố, bà Phan Thị Mỹ Thanh từng giữ các chức vụ Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai.
Lũ cuốn trôi cầu, "thót tim" cảnh hơn 200 học sinh vượt sông đến trườngCác lực lượng chức năng xã Yên Hòa (Nghệ An) sử dụng thuyền bám cầu dây nghiêng đưa 212 học sinh tiểu học, THCS vượt sông đến trường khi chiếc cầu duy nhất bị lũ cuốn sập.
Nam sinh viên tự nhốt mình trong căn nhà hoang để “phục vụ điều tra"Nam sinh viên 18 tuổi ở Phú Thọ được hướng dẫn đến một căn nhà bỏ hoang và tự nhốt mình trong đó nhằm "phục vụ điều tra" và "chứng minh trong sạch".
Chân dung chính trị gia có thể thành nữ thủ tướng đầu tiên của Nhật BảnBà Sanae Takaichi, 64 tuổi, tân lãnh đạo đảng Dân chủ Tự do cầm quyền (LDP) của Nhật Bản, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trước đó trong chính quyền quốc gia Đông Bắc Á.
"Út Trong" Bích Ngọc lần đầu đóng cảnh nóng, nói gì về vai diễn táo bạo?Phim "Bịt mắt bắt nai" vừa có buổi ra mắt tại TPHCM, hé lộ những tình tiết kịch tính và cảnh nóng của dàn diễn viên gồm Dũng Bino, Bích Ngọc, Thái Trà My và Lương Gia Huy.
Nữ sinh lớp 8 bị hành hung, bắt quỳ gối trong nhà vệ sinh của trườngMột nữ sinh lớp 8 tại thành phố Huế bị nhóm bạn cùng trường hành hung, bắt quỳ gối trong khu vực nhà vệ sinh của trường học, gây bức xúc dư luận.
"Tiểu tam” phim Gió ngang khoảng trời xanh: Ngoài đời sành điệu, giỏi võKhác với vai "tiểu tam" gây tranh cãi trong phim "Gió ngang khoảng trời xanh", ngoài đời, diễn viên trẻ Quỳnh Anh chiếm thiện cảm với nhan sắc tươi trẻ, gu thời trang sành điệu.