Camera giám sát điểm mù trên xe điện Kia mất tác dụng khi gặp mưa toTài xế phát hiện ra rằng mưa lớn có thể vô hiệu hóa camera điểm mù, nhưng có một cách khắc phục đơn giản có thể giải quyết vấn đề này.
Ô tô rẽ nước phóng qua chỗ ngập: Có thể vô tình đoạt mạng người khácNhiều tài xế chấp nhận "nghe chửi" khi phóng nhanh qua chỗ ngập vì sợ xe chết máy, mà không ý thức được rằng việc đó không chỉ đơn giản là làm ướt người đi bộ, đi xe máy, mà có thể gây chết người.
Vật thể liệng từ chung cư ở Hà Nội xuống, kính ô tô của cư dân nứt toácNhận tin báo từ bảo vệ, anh Vũ Thiện (cư dân khu đô thị Văn Phú, Hà Nội) chạy xuống sân chung cư. Anh phát hiện kính lái phía trước ô tô đã bị nứt vỡ do một chai nhựa rơi từ trên cao xuống trúng.
Xuyên đêm cứu hộ hàng trăm ô tô sau ngập lụt ở Thái NguyênSau khi nước rút, hàng trăm ô tô trên nhiều tuyến phố phường Phan Đình Phùng (tỉnh Thái Nguyên) phủ đầy bùn đất, hư hỏng nặng. Đội cứu hộ làm việc xuyên đêm để cẩu xe về gara sửa chữa.
Những tính năng thiết thực với người dùng ô tô khi trời mưa lạnhNếu bạn sống ở khu vực có thời tiết mùa đông lạnh giá, hãy cân nhắc những tính năng trong bài viết này khi lựa chọn ô tô.
Tôi tiết kiệm hơn 7 triệu đồng nhờ tự lái ô tô 1.400km về quê ăn TếtTự lái ô tô về quê dịp Tết Nguyên đán 2026 trở nên thịnh hành trong bối cảnh ô tô ngày càng dễ tiếp cận và các tuyến cao tốc liên tục được nối dài.
Giọt nước mắt tưởng niệm nạn nhân Covid-19 tại TPHCM rực sáng đêm 25 TếtTối 12/2, TPHCM khánh thành đài tưởng niệm các nạn nhân Covid-19 ở công viên số 1 Lý Thái Tổ, nơi tri ân và tưởng nhớ 23.000 người đã mất vì đại dịch.
Những cách đơn giản chủ xe có thể tự làm để cứu ô tô bị ngập nướcVì bất cứ lý do gì, nếu không may ô tô bị mắc kẹt giữa chỗ ngập nước, tài xế có thể thực hiện một số thao tác đơn giản để bảo vệ xe trong lúc chờ cứu hộ.
Một số lưu ý khi rửa xe máy tại nhàRửa xe máy tại nhà sao cho đúng cách và tránh gây hại cho phương tiện? Hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây.
Vụ ô tô sụp hố ở Hà Nội: Tài xế kể phút bánh xe kẹt giữa đườngLiên quan vụ ô tô sụp hố ở Hà Nội chiều 16/8, anh Thạch Việt Dũng - tài xế ô tô - cho hay, khi lái xe anh thấy phía trước có vũng nước lớn nghĩ là nước mưa đọng nên cho xe qua, ai ngờ bị sụp bánh.
Bên trong khoang mũi sưng nề của người Hà Nội giữa cao điểm ô nhiễmThời gian vừa qua, không khí Hà Nội thường xuyên phủ một lớp mờ đục. Nhiều tuyến phố lớn chìm trong bụi mịn và sương.
Người dân TPHCM có thể dùng bằng lái trên VNeID trong lúc chờ cấp bản cứngHơn 125.000 thí sinh ở TPHCM đã thi đậu sát hạch lái xe, nhưng chưa được cấp bằng lái bản vật lý. CSGT nêu giải pháp sử dụng giấy phép lái xe bản điện tử.