Thị trường bất động sản: Phân khúc cao cấp sẽ... thổi giá trong năm "Con Gà Vàng"Bất động sản năm Đinh Dậu được dự báo sẽ tập trung hơn vào thị phần bình dân, trung cấp nhưng phân khúc cao cấp mới là yếu tố được đánh giá sẽ làm "bùng nổ" thị trường. Giá phân khúc hạng sang dự kiến sẽ tăng mạnh khoảng 7%, trong khi đó phân khúc bình dân, trung cấp chỉ tăng dưới 3%.
Đồng Nai phát hiện 1,2 tấn thịt gà không rõ nguồn gốcMột cơ sở kinh doanh ở Đồng Nai không xuất trình được hoá đơn, chứng từ nguồn gốc của 1,2 thịt tấn gà. Cơ quan chức năng đã lập biên bản và tạm giữ số hàng trên.
Người dân TPHCM xếp hàng dài cả cây số mua gà cúng mùng 3 TếtSáng mùng 3 Tết, các cửa hàng bán gà làm sẵn ở TPHCM làm việc không ngơi tay khi hàng dài khách đứng chờ mua gà cúng tiễn đưa ông bà, chật cứng cả con đường Trần Phú (quận 5).
Cách luộc gà ngon, không bị nứt, da vàng đẹp mắt dâng cúng ngày TếtGà luộc là vật phẩm không thể thiếu trong các mâm cỗ cúng lễ của người Việt. Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để gà ngon, không bị nứt và thâm cổ, da vàng thì cần có một số bí quyết.
Vợ chồng đầu tư 10 tỷ đồng, quyết chơi lớn với "cỗ máy" đẻ trứngVới 16.000 con gà Ai Cập, mỗi ngày gia đình bà Hoa thu được 10.000 quả trứng. Những "cỗ máy nhả vàng" mang lại khoản thu đều đặn 20 triệu đồng mỗi ngày cho gia đình nông dân.
Vụ chủ quán cơm gà đánh thực khách vì bị chê bán đắt: Chủ và khách nói gì?Chủ quán cơm gà ở Bình Định nhận sai vì cầm ghế hành hung khách, nhưng cho rằng vụ việc “không có lửa làm sao có khói”. Trong khi đó vị khách khẳng định chủ quán quá côn đồ.
Vi nhựa trong thực phẩm: Hiểm họa vô hình từ những thứ quen thuộcTừ nước uống, muối, bia đến gà nuôi vườn, vi nhựa đang âm thầm hiện diện trong bữa ăn và có thể gây ra nhiều nguy cơ sức khỏe tiềm tàng.
Vụ C.P. bị "tố" bán heo bệnh: Nhiều cửa hàng ngừng bán sản phẩm của C.P.Một số cửa hàng thực phẩm, chuỗi siêu thị đã ngừng cung cấp các sản phẩm thịt heo hoặc các sản phẩm chế biến từ C.P. Việt Nam. Họ cho biết đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.
Dàn sao "Làng Vũ Đại ngày ấy": Người qua đời ở tuổi 98, người sống sung túcSau 43 năm kể từ ngày "Làng Vũ Đại ngày ấy" công chiếu, NSƯT Bùi Cường, NSƯT Mai Châu và nhà văn Kim Lân đã ra đi. “Thị Nở” Đức Lưu, nghệ sĩ Hữu Mười, Thanh Hiền có cuộc sống bình yên.
Kiểm tra cửa hàng kinh doanh thịt heo của Công ty C.P. ở Cần ThơTại TP Cần Thơ, cửa hàng kinh doanh sản phẩm của Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam không còn trưng bày nhiều mặt hàng thịt heo sống, đa số là trưng bày thịt gà sống và mặt hàng đóng gói khác.
Cuộc đua chăn nuôi lợn của các đại gia ViệtThị trường chăn nuôi lợn khá tiềm năng, trong bối cảnh tiêu dùng người Việt tăng cao. Các "ông lớn" như Hoàng Anh Gia Lai, Thaco hay Hòa Phát đều gia nhập cuộc đua chinh phục ngành này.
4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.