Mưa đặc biệt lớn, nước chảy trên đường như thác đổTại xã Trà Linh, mưa to đến rất to khiến nước chảy trên đường như thác đổ. Lực lượng chức năng rất vất vả đưa người dân đến nơi an toàn.
Nguyên nhân gây ra đợt mưa đặc biệt lớn ở các tỉnh miền TrungDự báo từ chiều tối nay đến hết ngày 29/10, khu vực từ Nam Quảng Trị đến Đà Nẵng và phía Đông tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục có mưa to đến rất to, cục bộ có nơi trên 700-800mm.
Miền Trung sắp hứng chịu mưa đặc biệt lớnGiám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, trong những ngày đầu tháng 11, không khí lạnh kết hợp với nhiễu động đới gió Đông, gây mưa rất lớn kéo dài ở miền Trung.
Đưa hàng trăm ô tô đến công viên, gầm cầu "chạy" lụtTrước dự báo mưa đặc biệt lớn trong các ngày tới, nhiều người dân ở Đà Nẵng đã đưa ô tô đến gầm cầu, công viên đậu để tránh ngập.
Chi hàng chục triệu đồng để nhờ người “nuôi” gốc mai quýNhiều "tay chơi" cây cảnh tại thành phố Đà Nẵng sẵn sàng chi hàng chục triệu đồng để gửi cây hoa mai có giá trị cao cho các nhà vườn chăm sóc.
Mưa đen là gì, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người như thế nào?Cuối tuần trước, hiện tượng mưa đen đã xuất hiện tại thủ đô Tehran của Iran, tạo nên khung cảnh u ám. Vậy mưa đen là gì và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như thế nào?
Mã số 5890: Mảnh đời tăm tối trong túp lều của người vợ khờ chăm chồng tai nạnMột tai nạn giữa trưa nắng khiến anh Nhân gãy chân, mất khả năng lao động. Không còn nguồn thu, anh cùng người vợ khuyết tật nương tựa nhau trong căn nhà sàn xuống cấp giữa bản nghèo.
WHO cảnh báo rủi ro sức khỏe nghiêm trọng khi Iran hứng chịu "mưa đen"Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 10/3 cảnh báo rằng “mưa đen” rơi xuống Iran sau các cuộc tập kích của Israel vào cơ sở dầu mỏ có thể gây ra hệ lụy nghiêm trọng cho người dân.
Tăng tốc, phấn đấu hoàn thành cầu Dân trí thôn Thác Hùng trước mùa mưaSau kỳ nghỉ Tết, đơn vị thi công đang khẩn trương hoàn thiện các hạng mục của cầu Dân trí tại thôn Thác Hùng, xã Cao Bồ (tỉnh Tuyên Quang), phấn đấu đưa công trình vào sử dụng trước ngày 30/4.
Trên đường đưa con đi học về, mẹ tử nạn vì áo mưa bị cuốn vào bánh xeMột phụ nữ ở Đà Nẵng tử vong tại chỗ sau khi áo mưa bất ngờ bị cuốn vào bánh xe khiến nạn nhân mất lái, ngã xuống đường.
Phương án ứng phó với các cấp độ thiên tai của TPHCM trong kỳ bầu cửTPHCM lên kế hoạch ứng phó thiên tai với nhiều kịch bản để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ bầu cử gồm bão, áp thấp nhiệt đới, mưa lớn, lốc, sét, mưa đá, nắng nóng, cháy rừng, động đất, sóng thần.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Tên lửa Iran xé toạc bầu trời IsraelNgày thứ chín của cuộc xung đột được đánh dấu bằng các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng và sự leo thang dần dần ảnh hưởng của khu vực. Iran tiếp tục phóng hàng loạt tên lửa vào Israel.